— Posted in khách sạn

5 khách sạn Việt Nam sẽ được quản lý bởi Tập đoàn Thái Lan

Tập đoàn chuyên quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng Bangkok Bespoke Hospitality Management Asia (BHMA) vừa mới thông báo rằng, trong năm 2018 họ sẽ mở rộng hoạt động ra quy mô quốc tế, Việt Nam cũng sẽ là một điểm đến trong chiến dịch này.

5 khách sạn Việt Nam sẽ được quản lý bởi Tập đoàn Thái Lan

Theo đó, ông Anthony McDonal – Sáng lập đồng thời là giám đốc điều hành của BHMA chia sẻ, tập đoàn này sẽ ký hợp đồng quản lý vận hành với năm khách sạn tại Việt Nam. Khởi động bằng một khách sạn ở Hội An, tiếp đến là các dự án tại Hội An, Việt Trì và TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài Việt Nam, BHMA cũng đã ký kết hợp đồng với một khách sạn khác tại Bali và dự kiến bắt đầu hoạt động vào năm tới đây. Trước đó, ba khách sạn khác ở hai hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng Lombok và Sumbawa cũng đang là đối tác của tập đoàn này. Để mở rộng địa bàn và tăng tính toàn cầu hoá, thời gian tiếp theo, BHMA sẽ đàm phán và kí kết hợp đồng với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Úc, Malpes và Fiji.

Thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng của Thái Lan này hiện đang điều hành ba nhãn hiệu X2, X2 Vibe và Away hướng tới các phân đoạn khách hàng khác nhau. Đây là tập đoàn lớn chuyên cung cấp những giải pháp quản lý cho các loại hình bất động sản với đội ngũ các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Có khá nhiều dự án được phát triển và quản lý bởi BHMA đã nhận được vô số giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực quản lý khách sạn quốc tế – Asia Travel Awards.