— Posted in khách sạn, tip du lịch

7 kỳ nghỉ cùng khách sạn giá rẻ ở Florida không thể bỏ lỡ (phần 1)

Florida là điểm du lịch đầy hấp dẫn với bất kỳ ai yêu xê dịch. Ngoài những chi phí khác thì chi phí dành khách sạn tại đây khiến du khách đắn đo. Đừng bỏ lỡ những gợi ý về điểm đến thú vị cùng khách sạn giá rẻ ở Florida sau đây nhé!

1. Tampa: Busch Gardens và Manatee Sightings

Đúng là chi phí cho chuyến đi đến Tampa đã đắt hơn xưa, nhưng đó chỉ là vì nó mát hơn trước rất nhiều. Và, sự thật là, nó vẫn rẻ hơn một số thành phố lớn khác của Florida (ví dụ như Miami).

Tampa thu hút du khách bởi vì đường đi dễ dàng (qua sân bay TPA) và là một cửa hàng duy nhất. Nơi đây có các điểm tham quan hàng đầu như Busch Gardens, các bảo tàng tuyệt vời, quang cảnh bên bờ biển, một khu ẩm thực truyền thống mà không kém phần sành điệu. Cùng với một loạt điểm đến hấp dẫn, du khách còn có nhiều hoạt động thú vị để khởi động.

Có được thẻ City Pass (thẻ đi kèm chiết khấu sẽ đưa bạn đến tất cả các điểm tham quan hàng đầu của thành phố, bao gồm cả Vườn Busch và Thủy cung Florida) là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai có kế hoạch tham quan một vài hoặc nhiều điểm tham quan lớn của thành phố. Các cách khác để trải nghiệm thành phố với chi phí rẻ bao gồm tập yoga miễn phí trong công viên, các chuyến tham quan có hướng dẫn viên miễn phí hai lần hàng tháng vào trung tâm thành phố, các đêm chiếu phim miễn phí trong công viên và ngắm lợn biển miễn phí tại Trung tâm xem Manatee.

Vườn tiểu bang Hillsborough River có vô số các hoạt động ngoài trời miễn phí hoặc rẻ, từ chèo thuyền kayak đến câu cá. Thành phố Ybor lịch sử, khu trung tâm RiverWalk và Công trình phần ứng, một khu phức hợp công nghiệp đa dụng, tất cả đều là những nơi tuyệt vời để ngâm mình trong các mặt khác nhau của Tampa trong khi tìm kiếm một địa điểm ăn uống.

7 kỳ nghỉ cùng khách sạn giá rẻ ở Florida không thể bỏ lỡ

Lựa chọn khách sạn bình dân cho Tampa: Holiday Inn Express and Suites USF-Busch Gardens. Khách sạn cung cấp xe đưa đón miễn phí cho bạn đến Busch Gardens. Thêm vào đó, bạn có thêm bữa sáng miễn phí. Ngoài ra khách sạn này còn có có bể bơi ngoài trời. Đây thực sự là khách sạn bình dân lý tưởng giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn tận hưởng được kỳ nghỉ của mình.