— Posted in du lịch, khách sạn

8 lời khuyên để chọn khách sạn trực tuyến tốt (phần 1)

Đôi khi việc chọn khách sạn trực tuyến có thể không mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Những lời khuyên khi chọn khách sạn trực tuyến sau đây sẽ giúp bạn.

1. Biết những gì là quan trọng nhất với bạn

Điều đầu tiên đó là bạn cần biết mình muốn gì từ một khách sạn. Bạn có thể lên danh sách nhanh những điều bạn cần để có một đêm ngon giấc. Bạn thích một khách sạn với một bữa ăn sáng miễn phí? Bạn có sẵn sàng vung tiền vào một điều gì đó sang trọng? Hay bạn thích trang trí kiểu cũ, phòng giống như kinh doanh, hoặc thiết kế nội thất cao cấp?

Để đơn giản hơn, đầu tiên bạn hãy nghĩ về những gì bạn muốn về giá cả, tiện nghi cơ bản của khách sạn và vị trí. Từ đó, bạn có thể lên danh sách một cách dễ dàng hơn.

2. Biết chi phí cụ thể của các tiện nghi cơ bản

Có bốn tiện nghi cơ bản bạn nên biết một khách sạn cung cấp trước khi bạn đến, vì đây là những khiếu nại thường được trích dẫn nhất trên các trang web đánh giá. Đó  là máy lạnh, bãi đậu xe, Wi-Fi và bữa sáng. Và, bạn nên luôn luôn kiểm tra xem nếu có bất kỳ chi phí liên quan đến các tiện nghi này.

3. Kiểm tra trang web của khách sạn

Mặc dù bạn có thể xem các đánh giá trực tuyến rất chi tiết về khách sạn, bạn vẫn nên xem lại trang web của khách sạn một lần nữa để chắc chắn. Đôi khi những trang web đánh giá phải mất một ít thời gian để cập nhật khi các khách sạn thay đổi chính sách, thêm các tiện nghi như nhà hàng mới hoặc spa hoặc trải qua cải tạo. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ trang web của khách sạn.

Những lời khuyên để chọn khách sạn trực tuyến tốt

4. Xác định vị trí chính xác của khách sạn

Địa điểm là một điều quan trọng trong chuyến du lịch, và nếu bạn không biết khách sạn của mình ở đâu, bạn sẽ có thể không có chuyến đi như mong muốn.

Các khách sạn thường mô tả vị trí của họ gần với những địa điểm thăm quan nổi tiếng, tuy nhiên bạn vẫn nên dùng bản đồ kiểm tra chính xác về vị trí của khách sạn. Hãy chắc chắn để xem bạn sẽ mất bao lâu để đến các điểm tham quan, lựa chọn ăn uống, mua sắm và các điểm tham quan khác.