— Posted in khách sạn, kinh nghiệm du lịch

8 lời khuyên để chọn khách sạn trực tuyến tốt (phần 2)

5. Tìm hiểu thông tin khách sạn được cập nhật lần cuối

Khách du lịch thường đặt niềm tin vào các khách sạn trực tuyến để cung cấp cho họ một kỳ nghỉ sạch sẽ, hiện đại và có một số trường hợp các khách sạn sẽ không được như bạn mong đợi. Do vậy, trước khi đặt phòng khách sạn, hãy tìm hiểu toàn bộ thông tin về khách sạn được cập nhật lần cuối.

Nếu khách sạn đã cập nhật hoặc cải tạo không gian của họ trong vòng bốn năm qua, bạn thường có thể mong đợi trang trí sạch sẽ, được duy trì tốt. Từ bốn đến sáu năm là khi mọi thứ bắt đầu có vẻ lạc hậu và nếu thời gian đó là hơn sáu năm, bạn có thể không hài lòng. Đừng chỉ tập trung vào trang trí khi tìm hiểu thông tin khách sạn.

6. Tập trung vào đánh giá được công bố trong năm trước

Nếu bạn có ý định đọc đánh giá của khách về khách sạn trên TripAdvisor, Google và các trang web khác, việc diễn giải xếp hạng có thể khó khăn. Một số khách sạn có thể rất tuyệt vời trong năm năm trước về mặt quản lý, trang trí và tiện nghi, và do đó có thể đã nhận được vô số đánh giá tích cực. Tuy nhiên, rất nhiều điều có thể xảy ra trong năm năm, như thay đổi chủ sở hữu hoặc thuê nhân viên mới. Do đó, những đánh giá tích cực từ năm năm trước có thể can thiệp vào những đánh giá tiêu cực từ hiện tại.

Vì vậy, khi nghiên cứu, bạn chỉ nên tập trung vào việc đọc các đánh giá từ trong năm trước.

7. Đọc các bài đánh giá của Ter Terio trên TripAdvisor

Đây là lời khuyên tốt nhất cho bất cứ ai muốn đặt phòng khách sạn, vì bạn sẽ tìm thấy những vấn đề cơ bản của khách sạn. Bạn sẽ có thể biết được về những vấn đề trong năm ngoái. Đó có thể là sự cố kết nối Wi-Fi, sự cố về vệ sinh hoặc đặt khiếu nại, bất kể trường hợp nào có thể xảy ra, hãy chú ý xu hướng và xem xét liệu những vấn đề lớn đó có phải là vấn đề đối với bạn không.

Lời khuyên cho bạn khi đặt phòng khách sạn

8. Tìm hiểu khách hàng chính của khách sạn.

Mỗi nhóm khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau. Các cặp vợ chồng, khách du lịch kinh doanh, gia đình, du lịch một mình, du khách ba lô, người lớn ở độ tuổi 20, nhóm bạn bè và khách du lịch ngân sách đều bị thu hút bởi các loại khách sạn khác nhau.

Trước khi đặt phòng khách sạn, bạn hãy tìm hiểu loại khách du lịch có xu hướng ghé thăm khách sạn đó. Bạn có thể làm điều này bằng cách đọc bài đánh giá về Oyster.com của khách sạn hoặc bằng cách truy cập trang TripAdvisor của khách sạn đó và cuộn xuống tới Traveller Type Loại (ngay phía trên phần đánh giá). Nếu bạn muốn có một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh, nhưng bạn phát hiện ra một khách sạn rất phổ biến với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc các nhóm bạn, bạn có thể muốn tìm nơi khác.