— Posted in khách sạn

Austin Hotels tham gia một loạt hoạt động tình nguyện

Texas-Hyatt Regency Austin tọa lạc dọc theo đường bờ hồ trải dài của Hồ Lady Bird tại khu vực đông dân cư của thành phố. Họ cùng với The Driskill, một khách sạn có lịch sử tại Khu phố 6, ddaxx tham dự vào một chương trình của Hyatt Corporation tổ chức có tên gọi “Tháng tình nguyện toàn cầu” với nhiều hoạt động khác nhau. Trong cả tháng 4, những tình nguyện viên tới từ 2 khách sạn đã đi nhặt rác quanh hồ Lady Bird trong dự án “giữ Austin sạch đẹp”, nấu nướng và phục vụ đồ ăn tại căn bếp cộng đồng Caritas cho những người khó khăn, cho chó đi dạo và các hoạt động khác tại các trại động vật bị bỏ rơi.


Michael Murphy, quản lý chung tại Hyatt Regency Austin nói: “Đóng góp cho cộng đồng chính là một phần quan trọng của “tinh thần Hyatt”, giúp xây dựng một cộng đồng mạnh hơn. Đội ngũ tại Hyatt Regency Austin và The Driskill rất toàn tâm toàn ý vào việc cung cấp các dịch vụ cộng đồng tới với thành phố tươi đẹp của chúng ta, và giúp đỡ các tổ chức đang làm cho Austin là một thành phố tuyệt vời”.
Các nhân viên trong cả 2 khách sạn đã tham gia vào dự án “giữ Austin sạch đẹp”. Theo đó, họ đi xung quanh hồ Lady Bird và trèo lên các thuyền kayak để nhặt rác quanh và trong lòng hồ.
Sau đó là hoạt động phục vụ đồ ăn cho những người khó khăn tại Bếp ăn cộng đồng Caritas – một tổ chức giúp đỡ chống lại nạn nghèo đói, vô gia cư ở Austin. Trong suốt thời gian ở tại bếp, các nhân viên của Hyatt đã chuẩn bị, nấu nướng và phục vụ 289 suất ăn tới những người nghèo.
Cuối cùng, các nhân viên của Hyatt Regency Austin và The Driskill đã tới với Trung tâm cứu trợ động vật Austin, trại cứu trợ lớn nhất nước Mỹ. Trong suốt thời gian ở đây, cả đội đã kịp gửi 150 đồ chơi tới với những con vật ở đây.
Sau đây là thông tin thêm về 2 khách sạn. Hyatt Regency Austin có 448 phòng, tọa lạc bên cạnh hồ Lady Bird. Vị trí của khách sạn cho phép khách nghỉ có thể khám phá Austin từ những địa điểm chơi nhạc nổi tiếng cho tới những cửa hàng tại Đại lộ Congress, ngoài ra còn là những nơi thu hút khách du lịch phổ biến ở Austin. Bước ra khỏi khách sạn, ta sẽ bắt gặp cửa hàng Ann & Roy Butler Hike & Bike Trail, cung cấp dịch vụ tham quan 10 dặm xung quanh hồ Lady Bird, và nhiều hoạt động trên hồ, trong đó có bơi thuyền kayak.
The Driskill là một phần của The Unbound Collection của Hyatt, là một dấu ấn lịch sử, được xây dựng từ năm 1886 bởi Jesse Driskill. Khách sạn 189 phòng này đã cung cấp các dịch vụ sang trọng trong suốt hơn một thế kỉ. Vị trí của nó giúp khách lưu trú dễ dàng tới với Texas State Capitol, Trung tâm hội nghị Austin, Nhà hát Austin City Limits Moody, và tất cả các địa điểm âm nhạc giải trí ở Austin khác.