— Posted in du lịch, khách sạn

Biệt thự Phú Quốc chuẩn bị đón tập đoàn khách sạn hàng đầu ở Mỹ

The Coast Villas là biệt thự biển đầu tiên tại Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới tại Mỹ.

Biệt thự Phú Quốc

Được thiết kế như một khu vườn nhiệt đới, dựa trên sự mộc mạc và yên bình của làng quê Việt Nam, cứ 5-7 căn biệt thự chụm lại với nhau tạo thành những ngôi làng nhỏ và có khoảng sân chung. Ngoài ra, mỗi villas sẽ có khoảng không gian riêng tư để chủ nhân có thể tự tìm riêng cho mình một không gian thư giãn lý tưởng, giữa một hệ thống dịch vụ đầy đủ tiện ích và vô cùng hiện đại như hồ bơi, clubhouse, các khu vui chơi giải trí và ẩm thực,…

Tính bền vững ở đây được các nhà thiết kế rất chú trọng và được sử dụng các vật liệu tự nhiên, cây xanh Cúc Tần Ấn Độ bao phủ khắp mọi nơi cùng tông gỗ trầm tạo nên một cảm giác vừa ấm cúng vừa hiện đại.

Bên cạnh đó, các không gian ngôi nhà đều được bố trí trên cùng một tầng, giữa các phòng sẽ được hồ bơi ngăn cách, tạo nên một không gian mở, mọi vật sẽ được nhìn rõ và sáng tự nhiên dưới sự phản chiếu của mặt nước.

Dưới sự quản lý của Wyndham Hotel Group, The Coast Villas sẽ được khai thác tối đa tiềm năng cho thuê và dự kiến tỷ lệ lấp đầy lưu trú đạt khoảng 90%. Bên cạnh những hiệu quả về vận hành và quản lý, tập đoàn này sẽ còn là một minh chứng sống cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.

Từ một nơi hoang sơ, Phú Quốc hiện nay đã trở thành địa điểm du lịch lý tưởng của mọi du khách. Việc gia nhập vào thị trường nơi đây sẽ giúp The Coast Villas sớm trở thành điểm dừng chân ưa thích của mọi người.