— Posted in khách sạn

Burj Al Arab – Khách sạn xa xỉ bậc nhất thế giới ở Dubai

Khách sạn Burj Al ArabDubai là khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới, được thiết kế vô cùng xa hoa, lộng lẫy với nội thất sang trọng cùng cột dát vàng và nhiều loại đá quý có thể làm thỏa mãn nhu cầu của giới siêu giàu trên thế giới.

Khách sạn Burj Al Arab Dubai được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo với hình dạng vô cùng đặc biệt, giống như một cánh buồm no gió ngoài khơi. Đây cũng là khách sạn cao nhất thế giới với độ cao 321m, được thiết kế vô cùng xa xỉ với cột dát vàng 22 carat và 24.000 m2 đá marble. Khách sạn có 28 tầng với 202 phòng, trong đó phòng nhỏ nhất cũng đã có diện tích là 169 m2, phòng rộng nhất là phòng hoàng gia (phòng Royal Suite) với diện tích lên đến 780m2.

Với chi phí một đêm khoảng từ 1.000 đến 15.000 USD, riêng phòng Royal Suite là 28.000 USD, Burj Al Arab trở thành khách sạn có giá cả đắt đỏ nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Khách sạn Burj Al Arab còn có một sân đỗ trực thăng ở gần đỉnh và thường được lựa chọn là nơi để tổ chức những sự kiện lớn của những nhân vật nổi tiếng trên thế giới.

Ngoại thất của khách sạn được thiết kế hết sức tinh tế với hệ thống sợi thủy tinh có thể bảo vệ tòa nhà trong vòng 50 năm trước những tác động của thời tiết khắc nghiệt vùng sa mạc. Nội thất bên trong khách sạn cũng vô cùng lộng lẫy và sang trọng, với những vật liệu quý giá làm từ vàng và đá quý. Khách sạn Burj Al Arab đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi du khách, kể cả giới siêu giàu khắp thế giới.