— Posted in khách sạn

Các khách sạn mới được thiết kế đẹp nhất năm 2020

Airelles Château de Versailles, Le Grand Contrôl, Versailles, Pháp

Nhiều người đã mơ ước được ở tại Cung điện Versailles, sớm thôi, bạn có thể. Airelles, thương hiệu cao cấp của Tập đoàn LOV, ra mắt khách sạn 14 phòng vào mùa xuân năm 2020, xa hoa như bạn có thể tưởng tượng. Trải rộng trên hai tòa nhà và ba tầng, khách sạn nằm trong chu vi khuôn viên cung điện và được thiết kế theo phong cách thế kỷ 18. Đó là một tòa nhà lịch sử, cảm hứng thiết kế của nó đến từ ngôi nhà của Marie Antoinette. Kiến trúc sư kiêm nhà thiết kế Christophe Tollemer, người đã cải tạo một phần của cung điện.

Các khách sạn mới được thiết kế đẹp nhất năm 2020

Kisawa Sanctuary, Benguerra Island, Mozambique

Nằm trên một khu rừng, bãi biển và cồn cát rộng 750 mẫu, trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Mozambique là một khu bảo tồn đặt ra tiêu chuẩn mới trong thiết kế bền vững. Nó được thiết kế chỉ với 12 bungalow và một dinh thự mà mỗi căn có diện tích một mẫu, Kisawa mở cửa vào mùa hè năm 2020. Một spa chuyên về y học Trung Quốc và Ayurveda là nhịp tim chăm sóc sức khỏe của nơi này, nằm trong một tòa nhà lợp tranh lấy cảm hứng từ hòn đảo thiết kế. Người sáng lập Nina Flohr muốn một cái gì đó thực sự đặc biệt và sang trọng, khu nghỉ mát tự hào có các phòng được xây bằng cát địa phương in 3D. Những người theo chủ nghĩa tự nhiên sẽ cảm thấy như ở nhà khi ở đây, vì hòn đảo là nhà của hơn 145 loài chim.

Ambiente, một khách sạn phong cảnh, Sedona, Arizona

Khai trương vào cuối năm 2020, khách sạn thay đổi cuộc chơi này nằm trong số ít các khách sạn cảnh quan trên thế giới tập trung vào vật liệu bền vững. Với 40 buồng khách hình khối được nâng lên trên mặt đất bằng các trụ thép và được xây dựng bằng kính và kim loại màu đồng từ sàn đến trần. Ambiente là tất cả để cho phép khách đánh giá cao thiên nhiên và môi trường xung quanh. Được phát triển, sở hữu và quản lý bởi Two Sister Bosses, một công ty do gia đình sở hữu và điều hành tại địa phương, khách sạn được bao quanh bởi Rừng Quốc gia Coconino.