— Posted in khách sạn

Choáng ngợp với khách sạn 7 sao hoàng tráng trên thế giới (Phần 2)

2. Khách sạn Pangu Plaza

Pangu Plaza (tên gọi cũ là Morgan Plaza) là khách sạn nằm tại khu vực đầu tư dành cho Olympic 2008 Bắc Kinh, sang trọng nhất Trung Quốc. Đây là biểu tượng cho sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Bắc Kinh. Khách sạn xuất hiện trong bộ phim bom tấn Transformer 4 được trình chiếu gần đây.

Khách sạn được thiết kế bên trong như một ngôi đền. Ở đây từng chi tiết nhỏ đều thể hiện sự xa hoa, các dãy phòng được trang trí theo ý của khách cầu kì và tiện nghi, tại sảnh có những cột đá cẩm thạch quý. Tại đây có nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng nhất thế giới. Các căn hộ tại Pangu Plaza được đồncó giá thuê một năm lên tới 800.000 USD. Bill Gates đã từng chọn nơi đây để lưu trú và nó chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bất kì khách hàng khó tính nào.

3. Khách sạn Pentominium

Dubai là một thành phố giàu có với mức sống xa hoa bậc nhất thế giới, thành phố này lớn thứ hai chỉ sau thủ đô Abu dhabi của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Và chắc chắn rằng Dubai cũng phải có khách sạn 7 sao không kém những nơi khác.

Tòa nhà Pentominium nổi tiếng sang trọng bậc nhất tại Dubai. Công trình này đang được xây dựng, tuy nhiên hiện tại do thiếu kinh phí nên có lẽ cần thêm một thời gian nữa thì nó mới có thể đi vào hoạt động. Đến lúc hoàn thành, nó có chiều cao lên tới gần 2000 mét và được kì vọng trở thành một trong những tòa nhà chọc trời. Nơi này được xây dựng với mục tiêu đem tới những căn hộ tuyệt vời cũng như sử dụng những dịch vụ như khách sạn bên cạnh bờ biển Dubai.