— Posted in khách sạn

Choáng ngợp với khách sạn 7 sao hoàng tráng trên thế giới

Trong xã hội ngày nay, con người có điều kiện kinh tế hơn, nhất là ở những quốc gia phát triển, nhu cầu đi du lịch và hưởng thụ ngày càng cao. Khi đi du lịch ai cũng muốn mình được hưởng dịch vụ tốt, thú vị, độc đáo và tuyệt vời. Lựa chọn nơi ở khi đi du lịch rất quan trọng và có lẽ ai cũng có nguyện vọng được ở những khách sạn sang trọng.

Tận hưởng kì nghỉ trong khách sạn 5 sao đã cực kì lý tưởng. Tuy nhiên trên thế giới còn có những những khách sạn 7 sao cao cấp hơn lộng lẫy tuyệt vời và cực kì đắt đỏ. Đây có thể là thiên đường trên mặt đất khiến ai đó có ý định dừng chân chắc không muốn rời đi nữa. Xin giới thiệu những khách sạn đạt tiêu chuẩn 7 sao cực kì sang trọng đã và chuẩn bị đi vào hoạt động trên thế giới.

1. Khách sạn Burj Al Arab tại Dubai

Đây là khách sạn đạt tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên trên thế giới. Burj Al Arab được Khuan chew lên ý tưởng về ngoại thất và kiến trúc sư Tom Wright WS Atkins PLC thiết kế. Khách sạn có chiều cao 321 mét (1.053 ft) được hoàn thành và mở cửa năm 1999. Nó nổi tiếng là tòa nhà xây dựng cao nhất dùng làm một khách sạn cao cấp.

Tòa nhà mất 6 năm để xây dựng. Tọa lạc trên một hòn đảo nhân tạo nằm cách bãi biển Jumeirah 280 m, được nối liền với đất liền bằng một cây cầu riêng. Kiến trúc của khách sạn được hình tượng hóa,  với hình dạng của một cánh buồm Ả Rập no gió vươn khơi. Đây là biểu tượng của Dubai.

Khách sạn 28 tầng với 202 phòng là một trong những khách sạn tuyệt vời và đắt giá nhất thế giới. Trong 202 phòng, có 1 phòng Royal Suite cực kỳ sang trọng và xa hoa. Có 60 quầy lễ tân, tỉ lệ nhân viên 8 người phục vụ một khách. Tại đây có những dịch vụ thật xa xỉ như sử dụng trực thăng và Roll Royce để đưa đón, cung cấp quản gia, dùng iPad vỏ vàng 24k…

Ở đây có 8 nhà hàng và trong đó 1 nhà hàng nằm dưới đại dương. Có 4 bể bơi, quán bar, spa cao cấp và phòng thể dục hiện đại. Đặc biệt lơ lửng trên không là 1 sân tennis kiêm sân đậu trực thăng. Nhiều chỗ được lát đá cẩm thạch statuario, pha lê swarovski hay dát vàng. 10 tấn chocolate dùng làm các món tráng miệng mỗi năm. Phòng Royal Suite có giá khoảng 18.716 USD/đêm khiến chỉ những người cực giàu mới có cơ hội trải nghiệm.


6 thoughts on “Choáng ngợp với khách sạn 7 sao hoàng tráng trên thế giới”

  1. cloroquine says:

    what is in chloroquine hcq chlorodine

  2. hydroxychloroquine medication hcos hydroxychloroquine sulfate classification

  3. Prednisone says:

    Priligy Page D’Accueil

Go on, Add your Voice!

Your email address will not be published.