— Posted in khách sạn

Dịch vụ dành cho nhóm khách thượng lưu tại khách sạn

Bên cạnh việc nghỉ ngơi tại những khách sạn đẳng cấp, các “thượng đế” còn có những yêu cầu về dịch vụ đi kèm “sang chảnh” không kém.

Dịch vụ dành cho nhóm khách thượng lưu tại khách sạn

  • Khách sạn Burj Al Arab Jumeirah, Dubai

Khách sạn 7* đắt thuộc Top thế giới này cung cấp rất nhiều tiện ích đặc biệt cho các VIP, bao gồm cả việc dùng iPad bằng vàng 24 cara. Theo đó, mỗi du khách ở đây sẽ được nhận chiếc iPad bằng vàng, trong đó lập trình sẵn các quyền truy cập với tất cả dịch vụ và thông tin của khách sạn.

  • Sonora, British Columbia Canada

Một trong những dịch vụ đẳng cấp nhất ở đây là cơ hội đi bằng trực thăng riêng, khám phá đỉnh núi tuyết trắng và ngắm các hòn đảo dọc theo bờ biển British Columbia dành cho khách hàng. Với giá 3.900 USD/1h và 5.600 USD/2,5h chắc cũng không khiến các ông hoàng bà chúa phải lăn tăn suy nghĩa nhiều.

  • Khu nghỉ dưỡng Gateway Canyons ở Colorado

Có vị trí tuyệt vời ngay trong khung cảnh sa mạc, Gateway Canyons là điểm đến hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời. Chưa kể dịch vụ “trải nghiệm lái xe” sẽ đưa du khách khám phá cảm giác của các tay đua trên những chiếc Porsche 911 Carrera Coupe, Mercedes-Benz SL 550 hay Ford Mustang Shelby GT.

  • Khu nghỉ dưỡng Four Seasons ở Punta Mita, Mexico

Dành cho những ai yêu thích món rượu Tequila nổi tiếng, khu nghỉ dưỡng này cung cấp tour du lịch dành cho hai người bao gồm trực thăng riêng tới nhà máy rượu Jose Cuervo do một gia đình quản lý. Các chuyên gia sẽ dẫn dắt các du khách tham gia chuyến đi độc quyền với nhiều thông tin bí mật, cuối cùng là nhâm nhi chút rượu tequila trong tiếng nhạc du dương.