— Posted in khách sạn

Đội tuyển bóng đá Việt Nam và đẳng cấp khách sạn 5*

Theo nhận định của nhà cái thể thao W88, có thể nói, kể từ sau khi được HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo chỉ đạo, nền bóng đá Việt Nam đã có những tiến bộ vượt bậc và có thể gọi là cuộc cách mạng lịch sử. Điều này không chỉ thể hiện qua những kết quả, những giải thưởng mà còn là nơi ăn, chốn ở của các cầu thủ.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam và đẳng cấp khách sạn 5*

Trong những lần tập trung hay đi thi đấu ở nước ngoài, ĐT của chúng ta đều được ở trong những khách sạn sang trọng từ 4* trở lên cùng chế độ chăm sóc tốt nhất. Các cầu thủ dần được quan tâm với tư cách như những ngôi sao, nhận được những điều kiện tốt nhất và dĩ nhiên, hình ảnh của đội tuyển cũng được bảo vệ, giữ gìn với yêu cầu cao nhất.

Dưới thời ngài Park, việc tiếp xúc với ĐT càng ngày càng khó hơn, thế nhưng thay vì la ó, kêu ca, người hâm mộ lại chọn cách ủng hộ bởi đó là cách để bảo vệ các cầu thủ trước trận đấu.

Đây là lời giải thích cho việc LĐBĐ Việt Nam phải để cho các chân sút được ở trong môi trường an toàn nhất, được bảo vệ kỹ càng nhất trong cách khách sạn tầm cỡ.

Bởi bên cạnh vinh quang, sự săn đón hay tiền bạc, đó là áp lực mà các cầu thủ phải chịu. Những gì họ nhận được hôm nay với tư cách của những ngôi sao cũng phải được đáp lại bằng sự cống hiến ở mức độ quốc gia.

Hiện nay, thầy trò HLV Park Hang-seo đang bắt đầu những ngày thi đấu đầu tiên tại UAE. Trong 2 trận đấu của vòng bảng, ĐT sẽ ở tại khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Yas Island, Abu Dhabi để tiện cho việc di chuyển. Và hiển nhiên, khách sạn này phải đáp ứng tiêu chuẩn từ 4* trở lên.