— Posted in khách sạn

Dừng chân tại Suiran – khách sạn tôn vinh truyền thống Nhật Bản

Kyoto – cố đô của xứ sở mặt trời mọc, nơi còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hoá cả về vật chất lẫn tinh thần. Vùng đất này còn là hiện thân của nước Nhật xưa cổ, huyền thoại cùng nhịp sống chậm rãi, thanh bình và tĩnh lặng. Nếu bạn muốn tận hưởng đúng cuộc sống của người dân địa phương, hãy dừng chân tại khách sạn Suiran Kyoto trong những ngày lưu trú ở Kyoto.

Dừng chân tại Suiran - khách sạn tôn vinh truyền thống Nhật Bản

Dừng chân tại Suiran – khách sạn tôn vinh truyền thống Nhật Bản

Suiran là một khách sạn cao cấp thuộc tập đoàn Starwood Resorts & Hotels, nằm ở một góc của Arashiyama, nằm phía tây trung tâm Kyoto và trên bờ bắc của sông Hozugawa. Khách sạn này nằm rất gần với các địa điểm tham quan nổi tiếng, do đó đây là địa điểm ưa thích của các du khách quốc tế.

Suiran được mở cửa vào năm 2015, xây dựng trên mảnh đất từng là cung điện mùa hè của hoàng đế Godagio – người đã cai trị khu vực này và sau đó trở thành một phần của ngôi đền. Đến nay, khách sạn vẫn lưu giữ những nét truyền thống cơ bản lâu đời của Nhật Bản.

Ngay khi bước chân vào cửa khách sạn, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được một Kyoto cổ xưa được pha trộn với nét hiện đại một cách hài hoà. Không gian tại đây giống như một ryokan – một quán trọ truyền thống của Nhật Bản đã từng thịnh hành vào thế kỷ thứ 8 với những con đường rải sỏi, hàng cây đung đưa hay thảm cỏ được cắt tỉa cẩn thận. Bạn cũng sẽ có cơ hội ngắm nhìn đài phun nước cùng với kiến trúc bằng gỗ, tưởng chừng như sẽ đưa bạn đến một độ tuổi khác, một thời đại đã đi vào lịch sử.