— Posted in Uncategorized

Garry Neville cung cấp phòng khách sạn miễn phí cho nhân viên y tế

Cựu danh thủ của câu lạc bộ Manchester United Garry Neville đã quyết định cung cấp phòng ở miễn phí vô thời hạn cho nhân viên y tế trong hai khách sạn mà anh đồng sở hữu với Ryan Giggs – người cũng từng là một cầu thủ xuất sắc của CLB này.

Garry Neville cho biết hai khách sạn của 2 cựu danh thủ sẽ cung cấp phòng ở miễn phí cho nhân viên của Cơ quan Y tế Quốc gia Anh (NHS) trong quá trình họ làm việc phục vụ cho việc phòng chống dịch Covid-19 do virus Sars-CoV-2 gây ra.

Gary Neville chia sẻ: “176 giường trong 2 khách sạn của chúng tôi sẽ được sử dụng để phục vụ miễn phí cho các nhân viên y tế kể từ ngày 20/3. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho những người cần chỗ ở nhất trong những ngày tháng tới. Các nhân viên y tế có thể sử dụng chúng mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào trong vài tháng, khi mà họ cần được cách ly với các thành viên khác trong gia đình, những người có thể bị lây nhiễm từ chính họ.”

Đươc biết, Câu lạc bộ Chelsea cũng đã cung cấp Khách sạn Thiên niên kỷ của mình tại sân vận động Stamford Bridge tại Thủ đô Luân Đôn phục vụ cho nhân viên y tế đang phải làm việc vất vả, đối đầu với thử thách để chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 lần đầu tiên được phát hiện tại thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào cuối năm 2019. Đến nay, 198 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã ghi nhận 474.973 ca nhiễm, 21.357 ca tử vong và 112.621 ca đã bình phục. Riêng tại Anh, đến nay đã có 11.658 ca nhiễm, 578 ca tử vong.