— Posted in khách sạn

Ghé thăm hai khách sạn có căn phòng đắt giá nhất thế giới

Trên thế giới hiện nay, căn phòng khách sạn có giá đắt đỏ bậc nhất thế giới lên tới 1,98 tỷ đồng/đêm được trang bị cửa kính chống đạn nằm tại Geneva, Thuỵ Sĩ.

Ghé thăm hai khách sạn có căn phòng đắt giá nhất thế giới

Căn phòng chiếm toàn bộ tầng thứ 8 thuộc khách sạn President Wilson, nhờ không gian rộng lớn nên bên trong nó có chứa một chiếc piano của Steinway, bàn bi-a và phòng GYM.

Các sản phẩm dùng làm trang trí trong các phòng đều sử dụng lát đá cẩm thạch của Hermes, một bể sục nhìn thẳng ra hướng hồ Geneva. Với những sự khác biệt đẳng cấp như vậy nên các khách hàng bao gồm cả chính trị gia của Nga đều có thể yên tâm ngắm nhìn cảnh đẹp bởi tất cả các cửa sổ đều được chống đạn. Nhà thiết kế chỉ sử dụng một cửa ra vào duy nhất rất an toàn và gia cố bằng thép, nhân viên phục vụ cùng quản gia theo yêu cầu 24 giờ/ngày.

Một khách sạn có căn phòng với mức giá đắt đỏ xấp xỉ 811 triệu đồng nằm tại Athens. Với số tiền đó, bạn sẽ được ở trong căn hộ có 2 phòng ngủ với boong riêng trên biển. Một nghệ sĩ dương cầm túc trực sẵn sàng để thực hiện theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, Royal Villa còn chuẩn bị hẳn cho khách hàng một vị huấn luyện viên thể dục riêng.

Ngay sau khi tập luyện, bạn có thể yêu cầu nhân viên quản gia riêng chuẩn bị đồ uống giải khát và massage với chuyên viên trị liệu làm đẹp. Nơi đây cũng từng là điểm dừng chân của Leonardo DiCaprio và Mel Gibson nhờ đó mà khách sạn này càng ngày càng thu hút được một lượng lớn khách hàng VIP đến trải nghiệm cuộc sống hoàng gia.