— Posted in khách sạn

Ghé thăm khách sạn 8 sao duy nhất trên thế giới

Emirates Palace là khách sạn 8* duy nhất trên thế giới toạ lạc bên bờ biển tại thủ đô Abu Dhabi, thuộc UAE.

Ghé thăm khách sạn 8 sao duy nhất trên thế giới

Điểm đặc biệt đầu tiên của khách sạn này chính là một kỳ tích kiến trúc được xây dựng trên sa mạc với tổng mức đầu tư lên tới 3 tỷ USD, hiện thuộc quản lý của tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Kempinski.

Emirates Palace cao 8 tầng với tổng diện tích khoảng 850.00 m2, được sáng tạo nên bởi nhà thiết kế nổi tiếng người Anh John Elliotson. Màu sắc chủ đạo trong khách sạn là màu vàng óng lấp lánh sang trọng.

Toàn bộ trần phòng và sảnh được dát vàng hoàn toàn, tường được làm từ nhiều loại đá cẩm thạch quý giá. Tại mỗi phòng luôn có 7 nhân viên túc trực sẵn sàng 24/24, sẵn sàng phục vụ khách bất cứ lúc nào.Emirates Palace có 6 phòng hoàng gia, mỗi phòng rộng 680 m2. Trần phòng và sảnh được phủ một lớp vàng, phát sáng vào mỗi buổi tối.

Ngoài thiết kế sang trọng và đẳng cấp, khách sạn còn được giới nhà giàu lựa chọn nhờ hệ thống công nghệ cao tối tân. Khi đến nghỉ tại đây, khách hàng sẽ được nhận một chiếc tablet để thiết lập điện thoại báo thức, tải phim, quay phim hoặc dùng để gọi nhân viên phục vụ. Nơi đây cũng là một trong ít những địa chỉ có trang bị máy bán vàng tự động Gold To Go dát vàng.

Độ xa hoa của khách sạn này còn được thể hiện qua 8 chiếc BMW 760 và 2 chiếc Rolls-Royce chuyên đưa đón khách tại sân bay.

Emirates Palace sở hữu một bãi biển dài 1,6km để du khách có thể tắm biển, ngắm nắng, tận hưởng mọi dịch vụ ăn uống và giải khát tại chỗ. Nếu muốn trải nghiệm cuộc sống tại khách sạn này, quý khách sẽ phải bỏ một số tiền “khổng lồ”, tương đương 2,7 tỷ đồng/đêm.