— Posted in kinh nghiệm du lịch

Hà Nội khởi công dự án xây dựng khách sạn 6 sao

Vào sáng ngày 17/01 vừa qua, khách sạn 6 sao có tên gọi Four Seasons Hà Nội đã chính thức động thổ khởi công tại Hà Nội.


Dự án khách sạn với đơn vị đầu tư là công ty cổ phần Intimex, có vị trí tuyệt đẹp nằm trên đường Lê Thái Tổ, bên cạnh hồ Hoàn Kiếm là trung tâm của Hà Nội.  Dự kiến khách sạn sẽ có 100 phòng hạng sang để đáp ứng chủ trương của thành phố Hà Nội về việc phát triển phân khúc khách sạn cao cấp, phù hợp cho đối tượng là các doanh nhân cũng như là địa điểm tổ chức của các hội nghị đẳng cấp trong nước và quốc tế.

Theo chủ đầu tư cho biết, Four Seasons là tập đoàn khách sạn có 47.5% vốn đầu tư của tỷ phú Bill Gates. Tập đoàn hiện có mặt tại 43 quốc gia khác nhau với 102 khách sạn cao cấp trên khắp thế giới.
Với dự án Four Seasons Hà Nội, chủ đầu tư lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án là WATG Singapore và Công ty CP dịch vụ tư vấn thiết kế IBSTAC.

Theo thống kê du lịch, năm 2016 Hà Nội đón 21.8 triệu khách du lịch, trong đó có 4.1 triệu khách du lịch nước ngoài và 2.9 triệu khách tạm trú qua đêm. Trong đó, số lượng khách sạn dành cho đối tượng khách VIP vẫn còn thiếu trầm trọng và chưa đáp ứng đủ nhu cầu cũng như tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Chính vì lẽ đó, khách sạn 6 sao lần này được kỳ vọng sẽ giải quyết được nhu cầu của thành phố, không những đáp ứng nhu cầu chỗ ở cao cấp mà còn là điểm nhấn mới cho thành phố Hà Nội với kiến trúc đẹp và sang trọng.