— Posted in khách sạn

Khách sạn 5 sao đón Noel với cây thông gần 350 tỉ đồng

Khách sạn 5 sao Kempinski ở Tây Ban Nha vừa lập kỷ lục với cây thông Noel đắt nhất thế giới.

Ngày 15112, đài RT đưa tin một cây thông Noel được trang trí bằng kim cương và nhiều trang sức quý giá khác được đặt tại sảnh của khách sạn 5 sao Kempinski ở Tây Ban Nha vừa được tổ chức World Record Academy công nhận đạt kỷ lục là cây thông Noel đắt nhất thế giới.

Khách sạn Kempinski quyết định “chơi lớn” gây ấn tượng với du khách bằng cây thông Noel xa xỉ nhất thế giới được chuyên gia Debbie Wingham thiết kế với trị giá lên đến 15 triệu USD (tương đương 347,6 tỉ đồng).

Nhà thiết kế thời trang người Anh này cũng chính là người từng thiết kế chiếc bánh cưới giá 75 triệu USD và đôi giày cao gót giá 15 triệu USD.

Trên cây thông được trang trí nhiều kim cương, trong đó có viên kim cương hồng 3 carat, viên kim cương đỏ 5,5 triệu USD cùng nhiều kim cương trắng và đen.

Chưa hết, trên cây thông này còn có viên lam ngọc 4 carat và nhiều trang sức hàng hiệu của Bulgari, Chanel, Cartier, và Van Cleef & Arpels.

Kể cả những quả cầu và bông tuyết gắn trên cây cũng được làm từ kim cương vụn và vàng 24 carat, đặt bên cạnh nhiều quả trứng đà điểu. Ngoài ra thậm chí còn có những vật trang trí ăn được như con công được tạo ra từ sô cô la bằng công nghệ in 3D.

Khách sạn Kempinski cho biết sẽ trưng bày cây thông Noel này đến ngày 29.12 và treo thưởng cho khách hàng 1 viên kim cương trị giá 2.200 USD khi tham gia chương trình mở hộp may mắn.

Trước đó kỷ lục thuộc về cây thông Noel của khách sạn Emirate Palace ở Abu Dhabi (UAE).