— Posted in khách sạn

Khách sạn dành cho giới siêu giàu có gì?

Trên thế giới luôn phân biệt rõ đẳng cấp siêu giàu – giàu – nghèo – rất nghèo, điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn qua những khách sạn cao cấp và đắt đỏ, chỉ dành cho giới thượng lưu, những người vô cùng nhiều tiền trên toàn thế giới. Từ những căn hộ penthouse vô cùng sang chảnh hay những căn biệt thự riêng tư tại Las Vegas…tất cả đều phải có những nét đặc biệt riêng để mọi vị khách đều cảm thấy ngạc nhiên và thoải mái nhất ngay khi nhận phòng.

Nobu Hotel

Là địa điểm vô cùng ưa thích của Justin Bieber hay Taylor Swift, căn hộ này nằm trong cung điện Ceasars tại Las Vegas, với tổng diện tích 957m2, căn biệt thự này có 3 phòng ngủ sang trọng, nội thất cao cấp và tinh xảo, nơi đây cũng luôn có một vị đầu bếp túc trực và sẵn sàng phục vụ trong suốt 24h.

St. Regis Abu Dhabi

Nằm ở độ cao gần 213m, căn hộ này có phần trần được thiết kế bằng vàng, cửa kính trong suốt giúp cho những vị khách của họ có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố Dubai và vịnh biển. Abu Dhabi có đầy đủ mọi thứ trên đời với 3 phòng ngủ và một quản gia riêng, rạp chiếu phim và spa luôn sẵn sàng để phục vụ thượng đế. Khách VIP thường lui tới đây bằng máy bay trực thăng và dừng ngay trên sân thượng của tòa nhà.

Ty Warner Penthouse Suite

Căn hộ VIP này thuộc khách sạn Manhattan’s Four Seasons và được mệnh danh là siêu xa xỉ nhất trên thế giới. Được thiết bế bởi tỉ phú Ty Warner, căn phòng này có diện tích 400m2 và chiếm toàn bộ tầng 52 của tòa nhà, được thiết kế vô cùng độc đáo với 4 ban công bằng kính cao cấp, phòng ngồi thiền kết hợp với thác nước yên bình, phòng khách và phòng ngủ được trang bị nội thất vô cùng cao cấp và tinh tế.