— Posted in khách sạn

Khách sạn dát vàng tại Hà Nội có giá 150 triệu/m2

Vào cuối tháng 6 tới đây, tập đoàn Hoà Bình sẽ chính thức mở bán các “siêu dự án” bất động sản dát vàng tại khách sạn Daewoo (Hà Nội), đáng chú ý nhất là căn hộ khách sạn Hanoi Golden Lake đang xây dựng bên hồ Giảng Võ.

Khách sạn gồm có 25 tầng, 4 tầng hầm để xe và dịch vụ thương mại. Trong đó, từ tầng 1-4 là không gian tổ chức sự kiện, nhà hàng, chăm sóc sức khoẻ còn tầng 5-25 là phòng nghỉ và căn hộ khách sạn với tổng cộng 440 phòng ngủ. Đây cũng chính là dự án đầu tiên tại Hà Nội sử dụng gạch ốp lát bên ngoài phủ vàng tinh khiết. Toàn bộ nhà được ốp gạch phủ vàng 24k với tổng diện tích đạt 5.000 m2, vàng 24k chống tia cực tím và giúp giảm hấp thụ nhiệt ít hơn từ 3-5 độ so với gạch thông thường.

Hanoi Golden Lake còn sở hữu bể bơi vô cực dát vàng bốn mùa, các phòng và căn hộ đều sử dụng thiết bị vệ sinh phủ vàng 24k đảm bảo sự cao cấp và sang trọng nhất.

Theo chia sẻ của đại diện Tập đoàn, họ đã mời các chuyên gia hàng đầu của Đức và Nga để phục vụ riêng cho các dự án bất động sản bằng công nghệ tối tân nhất hiện nay.

Được biết, kể từ khi công bố dự án, nhiều người nước ngoài đã ngỏ ý muốn mua căn hộ nhưng chủ dự án sẽ ưu tiên bán cho người Việt bởi số lượng có hạn. Mức giá khởi điểm cho mỗi căn từ 6.500 USD/m2, rẻ nhất rơi vào khoảng 7 tỷ đồng.

Sau khi mua căn hộ, khách sẽ không dùng để ở mà phối hợp cùng công ty quản lý để cho thuê lại nhằm đảm bảo tính đồng bộ về chất lượng và đẳng cấp của toàn bộ toà nhà. Thực hiện theo kế hoạch này, chủ đầu tư sẽ đảm bảo mức lợi nhuận cho thuê tối thiểu đạt 6%/năm tính bằng USD cho khách hàng.