— Posted in khách sạn

Khách sạn tốt nhất thế giới năm 2018

Best of The Best là giải thưởng thưởng niên do Virtuoso khởi xướng và điều hành nhằm tôn vinh những doanh nghiệp du lịch và khách sạn đầu ngành. Với các tiêu chí bình chọn và khắt khe, hướng đến các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu trên thế giới, đây là giải thưởng danh giá nhất trong ngành dịch vụ du lịch hiện nay được bình chọn bởi 18.000 chuyên gia đến từ hơn 50 quốc gia.

Khách sạn tốt nhất thế giới năm 2018

Năm 2018, giải thưởng Khách sạn của năm đã thuộc về Adare Manor – một lâu đài nằm tại quốc gia cổ tích Ireland.

Với xuất phát điểm là lâu đài mang kiến trúc cổ Gothic, Adare Manor nằm trên khu đất rộng 339ha, có niên đại từ năm 1700.

Vào năm 2015, một vị tài phiệt đã mua lại lâu đài và nâng cấp thành khách sạn đạt tiêu chí đẳng cấp quốc tế. Nhờ diện tích rộng rãi, Adare Manor có 104 phòng nghỉ tiêu chuẩn 5* cùng hệ thống phòng khiêu vũ có sức chứa 350 người, khu sân golf, phòng spa, nhà hàng, quán bar…Nội thất bên trong khách sạn đều được sử dụng đá cẩm thạch với tông màu vàng sang trọng làm chủ đạo. Tuy nhiên, nét cổ tích vẫn được lưu lại trong một số căn phòng bên trong khách sạn với cửa sổ lớn bằng kính màu, trần 2 tầng.

Hướng tới đối tượng khách VVIP, do đó, Adare Manor cung cấp các hoạt động ngoài trời đa dạng như câu cá, bơi thuyền, bắn cung, huấn luyện chim ưng, golf… Ngoài hệ thống tiện ích, dịch vụ của khách sạn cũng là một trong những yếu tố được khách hàng và chuyên gia đánh giá rất cao nhờ sự tận tình và thân thiện. Tất cả những điều tuyệt vời đó đã giúp Adare Manor trở thành khách sạn tốt nhất trong năm 2018.

Một số khách sạn khác cũng được vinh danh trong lễ trao giải năm nay như: Thiết kế ấn tượng nhất: Silo Hotel (Nam Phi); Trải nghiệm ẩm thực tốt nhất: Nhà hàng Meadowood (Mỹ); Quán bar tốt nhất: Donovan (Anh)…