— Posted in khách sạn

Khách sạn tuyệt đẹp dành riêng cho game thủ ở Hà Lan

Nếu có cơ hội tới với thủ đô Armsterdam của đất nước Hà Lan xinh đẹp, và đặc biệt nếu bạn là một tín đồ của game, một trong những điểm đến không nên bỏ qua là khách sạn Arcade Hotel dành riêng cho những game thủ vừa được khai trương hồi cuối năm ngoái.

Khách sạn Arcade Hotel được xây dựng trong khu vực De Pijp của thành phố Armsterdam. Khách sạn Arcade Hotel có tổng cộng 36 phòng, tất cả đều được trang bị máy chơi game cầm tay cho các khách hàng thoả sức chơi game cả ngày. Ngay tại các sảnh hoặc quán bar bên trong khách sạn, mọi người cũng có thể dễ dàng bắt gặp cảnh các game thủ cầm máy chơi game ở bất kỳ mọi vị trí.​​

Khách sạn Arcade Hotel đồng thời cũng có một thư viện truyện tranh và cng cấp dịch vụ thuê xe đạp dạo phố. Đây là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những du khách vừa muốn tham quan du lịch, vừa muốn trải nghiệm cảm giác đắm chìm trong thế giới trò chơi điện tử. ​​

Khách sạn thuộc quyền sở hữu của Daniel Salmanovich, được xây dựng dựa trên mô hình kinh doanh gia đình. Daniel Salmanovich cho biết ông đã tiến hành tu sửa lại khách sạn này và biến không gian nơi đây trở thành một “thiên đường” cho các game thủ. Mục đích của Salmanovich là tạo cảm giác thân thuộc như đang ở trong chính ngôi nhà của mình cho các du khách khi đến với thành phố Armsterdam. ​​Trong buổi lễ ra mắt, khách sạn đã chiêu đãi du khách những món ăn đường phố cùng một giải đấu FIFA ngoài trời vô cùng sôi động.

Trong tương lai gần, khách sạn Arcade Hotel dự kiến sẽ xây dựng thêm một phòng chơi game đặc biệt và tiếp tục nâng số phòng từ 36 tới 45 phòng chơi game.