— Posted in khách sạn

Khám phá khách sạn siêu sang của Lionel Messi

Siêu sao bóng đá Lionel Messi là chủ sở hữu khách sạn MiM Sitges nằm cách thành phố Barcelona khoảng 42km. Anh thường xuyên lui tới đây nghỉ ngơi thư giãn mỗi khi gặp chấn thương.

Năm 2017, Lionel Messi đã giành khoản đầu tư 26 triệu bảng để xây dựng khách sạn MiM Sitges bốn sao nằm cách bãi biển chỉ 30,5 mét và anh tự tin đây không phải là một khoản đầu tư lãng phí.

Sau 3 năm hoạt động, khách sạn MiM Sitges của Messi thường được gọi là Saint-Tropez của Tây Ban Nha và đã thu hút được lượng khách du lịch đông đảo từ khắp nơi trên thế giới.

Khách sạn được quản lý bởi tập đoàn khách sạn Majestic, có 77 phòng ngủ với chi phí khoảng 105 bảng mỗi đêm để ở trong một phòng tiêu chuẩn trong mùa cao điểm.

Điểm nổi bật của khách sạn này là có một quán bar ngoài trời với góc nhìn rất đẹp trên sân thượng, phục vụ đủ loại cocktail ngon để khách du lịch có thể thưởng thức.

Đối với những người muốn dành thời gian để thư giãn, MiM Sitges cũng có một spa với tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế. Bên cạnh việc cung cấp các phương pháp trị liệu và mát xa, spa còn có một mạch thủy trị liệu (25 bảng mỗi người) bao gồm phòng tắm hơi, vòi sen cảm giác, bồn tắm Thổ Nhĩ Kỳ, bể giải trí, bể nước mặn và bồn ngâm nước lạnh.

Khi Messi và vợ Antonella Roccuzzo đi dạo trên đường phố Sitges, cặp đôi đã rất ấn tượng với môi trường xung quanh. Sau đó, cặp đôi đã quyết định mua một ngôi nhà ở Sitges. Thành phố này là một nơi mà Messi rất yêu quý.