— Posted in khách sạn

Nhật Bản sắp khai trương khách sạn Esports đầu tiên giành cho game thủ tại Osaka

Nhật Bản đánh dấu sự xuất hiện một loại hình kinh doanh mới trong lĩnh vực Esports với một khách sạn có tên là e-ZONe Denno Kukan tại Osaka để cung cấp cả dịch vụ chơi game và khách sạn.

Với sự bùng nổ của Esports, các Cyber game hay các sân vận động được xây dựng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, Esports sắp ra mắt một hình thức kinh doanh mới xuất hiện lần đầu tại Nhật Bản là khách sạn Esports với tên gọi e-ZONe Denno Kukan.

Khách sạn có quy mô 8 tầng với 3 tầng đầu tiên được dành riêng để phục vụ cho Esports trong khi 5 tầng còn lại được sử dụng như những khách sạn bình thường khác.

Nằm tại trung tâm thành phố Nipponbashi của Osaka, khu vực Esports của khách sạn E-ZONe Denno Kukan được trang bị 70 PC cao cấp cùng với những thiết bị, phụ kiện phục vụ cho việc phát trực tiếp. Các phòng chơi game và phòng ngủ cho game thủ của khách sạn này được trang bị đầy đủ trang thiết bị như một ngôi nhà nhỏ để các game thủ lưu trú trong thời gian dài. Tuy nhiên, khách sạn có sức chứa hạn chế chỉ với 94 giường và khu sinh hoạt chung ở tầng hầm.

Nội thất lộng lẫy và tối tân

Khách sạn E-ZONe Denno Kukan sẽ chính thức khai trương và đón khách vào đầu năm 2020. Mặc dù hiện tại mức giá ở đây chưa được niêm yết nhưng khả năng sẽ không quá cao và dù có đắt nhưng với cơ sở vật chất và tiện nghi tối tân thì cũng đáng để trải nghiệm. Ngoài ra, bên cạnh trụ sở của Capcom và SNK, E-ZONe Denno Kukan sẽ giúp thúc đẩy du lịch của khu vực. Nếu thành công, mô hình khách sạn tích hợp Esports này sẽ tạo nên cơn sốt mới cho lĩnh vực kinh doanh khách sạn.