— Posted in khách sạn

Những chiếc bánh Trung thu đặc biệt của các khách sạn 5* Hà Nội

Đã từ lâu, những chiếc bánh nướng hay bánh dẻo đã gắn liền với hình ảnh đêm Rằm Trung thu. Có rất nhiều loại bánh, từ lâu đời với nhân thập cẩm truyền thống hay mỗi năm lại được biến tấu thành những hương vị độc đáo, mới mẻ hơn.

Năm nay, các khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội đã nhanh chóng cho ra mắt các loại bánh dành cho mùa mới, mỗi loại lại ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa khác nhau.

  • Khách sạn Sofitel Grand Metropole

Khách sạn Sofitel Grand Metropole

Những chiếc bánh đến từ thương hiệu khách sạn Metropole đều mang đậm dấu ấn truyền thống, khiến người nhận dễ dàng hoài niệm, liên tưởng về không khí Trung thu thời xưa. Về hương vị, bánh được tạo nên từ những sự kết hợp độc đáo như nhân caramel với quả và mứt cam, nhân vừng đen và dừa, nhân hạt sen và cốm, nhân hạt hồ trăn và sô-cô-la, nhân đậu xanh và trứng muối…Đặc biệt là nhân thập cẩm – loại bánh được ưa thích nhất từ trước đến nay.

  • Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi

Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi

Với phong cách tinh tế, sang trọng, bánh trung thu từ thương hiệu Marriott lại hướng đến cuộc sống hiện đại. Phần nhân bánh không kết hợp quá cầu kỳ nhưng lại giúp thực khách được trải nghiệm những hương vị độc đáo như khoai môn, hạt dẻ sôcôla một trứng muối, nhân vừng đen một trứng muối, nhân sen hai trứng muối, nhân đậu đỏ hai trứng muối, nhân lá dứa một trứng muối….

  • Khách sạn Hilton Hanoi Opera

Khách sạn Hilton Hanoi Opera

Lấy cảm hứng từ một chiếc túi xách, các hộp bánh nằm trong từng ngăn nhỏ có thể kéo ra ở hai bên hông túi với màu vàng cam rực rỡ nổi bật. Nhân bánh được sáng tạo từ mè đen, chè xanh hạt sen, khoai môn, đậu đỏ…và đặc biệt nhất là sự kết hợp phong phú giữa socola đen, hạt phỉ, hạnh nhân và hạt sen.