— Posted in khách sạn

Những đồ dùng và dịch vụ được sử dụng miễn phí tại các khách sạn

Không chỉ những phòng VIP hay những khách sạn cao cấp mới cung cấp những dịch vụ miễn phí tốt cho khách hàng. Theo quy định của ngành khách sạn, luôn có những loại đồ dùng và dịch vụ được cung cấp miễn phí để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

1. Đồ sạc điện thoại

Hầu hết các khách sạn đều có sẵn một số loại sạc pin điện thoại để cho khách mượn. Nếu bạn quên mang theo hay đồ sạc bất ngờ bị hỏng, bạn chỉ cần đến quầy lễ tân và sẽ được cung cấp dây sạc phù hợp.

2. Bàn là

Nhiều khách sạn sẵn sàng cho khách mượn bàn là hoặc có phòng là ủi riêng với đầy đủ dụng cụ cần thiết để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

3. Đồ chơi trẻ em

Đây chắc chắn là dịch vụ rất hữu ích với các gia đình có con nhỏ. Nếu không muốn phải mang theo túi đồ chơi lỉnh kỉnh thì bạn có thể liên hệ trước với khách sạn để đề nghị chuẩn bị một số đồ chơi trong phòng cho bé.

4. Ô

Việc mang theo những chiếc ô dài, nặng trong hành lý thật là bất tiện. Đừng lo vì các khách sạn luôn có sẵn ô miễn phí cho khách.

5. Nước suối, trà túi lọc và cà phê

Hầu hết các khách sạn trên thế giới, kể các khách sạn bình dân cũng cung cấp cho khách hàng hai chai nước suối miễn phí mỗi ngày. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong tủ lạnh, trên bàn hoặc gần chỗ để ly trong phòng tắm. Nhiều khách sạn còn cung cấp miễn phí cà phê gói và trà túi lọc cho khách hàng.

6. Các loại sách hướng dẫn du lịch, brochure và bản đồ

Nếu bạn muốn khám phá khu vực xung quanh khách sạn mà chưa biết đi đâu thì hãy xuống khu vực lễ tân tìm những tờ brochure để tham khảo. Các nhân viên lễ tân cũng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về địa điểm vui chơi, ăn uống hoặc gửi cho bạn những các loại sách hướng dẫn du lịch và bản đồ miễn phí.