— Posted in khách sạn

Những khách sạn bong bóng độc đáo trên thế giới

Thiết kế mái vòm trong suốt cùng hệ thống nội thất sang trọng, cao cấp, những khách sạn bong bóng dưới đây rất được ưa chuộng.

Những khách sạn bong bóng độc đáo trên thế giới

Nằm khiêm tốn trong thung lũng Guadalupe tươi tốt, trung tâm rượu vang của Mexico, nơi đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích thiên nhiên hoang dã. Campera có tổng cộng 10 phòng bong bóng được trang bị đầy đủ điều hoà nhiệt độ, giường ngủ rộng rãi, êm ái cùng phòng tắm hiện đại. Chọn ở đây, du khách sẽ trải qua cảm giác ngắm sao trời mỗi tối và chào ngày mới với cảnh sắc vườn nho bao quanh mình vô cùng lãng mạn.

Cái tên đã nói lên thiết kế đặc biệt của khách sạn này. Nằm ở trên đỉnh núi, Bubbletent có view nhìn xuống thung lũng Capertee – hẻm núi lớn thứ hai trên thế giới. Khách sạn có 3 lều nghỉ mái vòm trong suốt hoàn toàn được đặt tên theo chòm Sư Tử, Cự Giải và Xử Nử. Sự hiện đại và sang trọng của Bubbletent không thua kém bất cứ khách sạn nào với phong cách sang trọng – bồn tắm nước nóng bằng gỗ và chiếc giường êm ái.

Toạ lạc trong rừng cây tươi tốt, Bubble Domes khiến du khách như được sống giữa hư vô và hoà mình vào thiên nhiên tuyệt mĩ. Đến nghỉ tại đây, khách hàng có thể tận hưởng các tiện ích khác như spa, các món ăn độc đáo theo mùa hay ngắm Lough Erne từ bên trong các nhà gỗ phong cách Bắc Âu.

  • Aire de Bardenas – Tây Ban Nha

Các lều bong bóng của Aire de Bardenas đều mang vẻ đẹp nhẹ nhàng với phong cách trang trí tối giản. Lấy màu trắng làm chủ đạo, khách sạn chấp nhận mờ nhạt để làm nổi bật cảnh quan xung quanh vô cùng tuyệt đẹp. Du khách nếu không thích sống trong căn phòng trong suốt có thể lựa chọn phòng truyền thống sang trọng cùng các bồn tắm nước nóng ngoài trời.