— Posted in Uncategorized

Những khách sạn có hồ bơi vô cực đỉnh nằm trong khuôn viên sân bay

Hồ bơi vô cực đã trở thành một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn nơi dừng chân của khách du lịch. Nắm bắt được tâm lý đó, những khách sạn dưới đây đã thiết kế và xây dựng nên hồ bơi vô cực đẳng cấp và có view nhìn đẹp nhất thế giới hiện nay.

  • TWA (Mỹ)

Thuộc khuôn viên nhà ga TWA vừa mới khai trương tại sân bay John F.Kennedy ở New York, TWA được thiết kế theo phong cách cổ điển với một bể bơi vô cực toạ lạc ngay trên sân thượng có view nhìn hướng thẳng ra đường băng.

  • Aerotel (Singapore)

Có vị trí thuận lợi tại sân bay Changi ở Singapore, nơi đây luôn nằm trong danh mục những khách sạn tốt nhất thế giới những năm trở lại đây. Aerotel cũng là khách sạn quá cảnh duy nhất tại sân bay có bể bơi ngoài trời cùng bồn tắm nóng và quầy bar hiện đại ngay trong khuôn viên.

  • Radisson Blu (Anh)

Nằm ở sân bay London Stansted nổi bật với những nhà hàng và quầy rượu vang Angel Tower nổi tiếng với hơn 4.000 chai các loại và rất lâu đời. Nếu có dịp nghỉ tại đây, du khách sẽ không thể bỏ qua việc  thưởng thức ly rượu vang hấp dẫn được lấy từ tháp rượu cao ngất ngưởng cực khf độc đáo. 

  • Hilton (Đức)

Nằm giữa nhà ga một và 2, bề ngoài hoàn toàn bằng kính đã giúp khách sạn Hilton có một diện mạo nổi bật, thu hút ánh nhìn của mọi người. Tại đây có cung cấp dịch vụ spa Fit & Fly gồm massage cũng như các bài tập giúp du khách giảm bớt mệt mỏi sau một chuyến bay dài.

  • Fairmont (Canada)

Dù nằm ngay trong sân bay Vancouver nhưng khách sạn được thiết kế với độ cách âm hoàn hảo có thể giúp bảo vệ khách tránh khỏi những tiếng ồn ào của máy bay. Fairmont có riêng một khu vực spa đặc biệt với 120 phương pháp trị liệu để phục vụ du khách bất cứ thời điểm nào.