— Posted in khách sạn

Những khách sạn đẹp tuyệt vời ở Ấn Độ

Ấn Độ không phải là địa điểm dừng chân ưa thích của khách du lịch, tuy nhiên nếu chọn quốc gia này là điểm dừng chân, hãy tham khảo các khách sạn tư nhân dưới đây để chuyển đi thêm phần trọn vẹn.

Ayurveda ở khu Villa (Carnoustie)

Đây là khách sạn sẽ mang đến vẻ yên bình và thư thả cho những du khách muốn tìm kiếm. Ayurveda được xếp hạng là một trong những khách sạn tư nhân biệt thự đẹp nhất ở Carnoustie. Nơi đây xây dựng theo kiểu kết hợp giữa thiết kế Keralan hiện đại và truyền thống với đầy đủ tất cả các dịch vụ bao gồm cả bể bơi cả nhân và phòng tắm sang trọng. Đặc biệt, dịch vụ điều trị chữa bệnh riêng biệt ở đây được các du khách đánh giá rất cao, từ cách tiếp cận nhẹ nhàng truyền thống kiểu Panchakarma đến các chương trình chữa bệnh cấp cao hơn.

Vivanta by Taj (Bekal)

Nằm dọc theo bờ biển Keralan, đây là một trong những khách sạn biệt thự tinh tế nhất ở Ấn Độ. Vivanta bao gồm 66 biệt thự độc lập khác nhau với không gian riêng biệt giữa sân và bể bơi, du khách sẽ hoàn toàn được nghỉ ngơi sau những ngày dài mệt mỏi. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt các dịch vụ khác của khách sạn như dịch vụ bãi biển, du thuyền Kettuvallam cùng các trò chơi truyền thống của Ấn Độ.

Hilton Shillim

Khác biệt với 2 khách sạn trên, ở đây lại ấn tượng và hấp dẫn bởi sự hoang sơ và thiên nhiên khi được xây dựng tại vùng nông thông Maharashtra. Khách sạn khiêm tốn với 18 biệt thự xây cách biệt nhau những mỗi căn nhà lại được thiết kế vô cùng độc đáo với tầm nhìn hướng ra núi rừng, lãng mạn và hùng vĩ. Bạn cũng có thể tắm tiên ngay ngoài trời mà không sợ bị người khác nhìn ngó. Ở đây cũng có tổ chức các buổi tập yoga và thiền định miễn phí, bạn có thể sắp xếp thời gian để tham gia, rất thú vị và hữu ích.