— Posted in khách sạn

Những khách sạn hàng đầu tại Ấn Độ

Những cung điện có phong cách hoàng gia tại Ấn Độ sẽ là một điểm kích thích sự tò mò của các du khách khi đến với quốc gia này.

  • The Oberoi Grand (Kolkata)

Đi vào hoạt động từ năm 1888, The Oberoi Grand hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời.

Điểm đáng chú nhất tại đây chính là phong cách hoàng gia sang chảnh cùng sự yên tĩnh của không gian xung quanh. Tránh khỏi sự ồn ào của thành phố, hãy hoà mình vào những giây phút thư giãn đúng ý nghĩa bên cạnh những bức tranh hay bức tượng cổ được bảo tàng sưu tầm và lưu giữ kể từ khi khai trương cho đến nay.

  • Ranvas (Nagaur)

Được xây dựng vào thế kỷ 18 và khôi phục bởi chính hoàng tử của Jodhpur, khách sạn gồm 10 ngôi nhà lộng lẫy, được xây dựng riêng cho từng một ngôi vị hoàng hậu và những người hầu của họ. Hiện nay, khách sạn vẫn giữ nguyên hơi thở cuộc sống của giới hoàng tộc cách đây hàng trăm năm.

  • Ahilya Fort (Khargone)

Với vị trí trên đỉnh một sa thạch lớn của pháo đài Maheshawr, ngay dưới chân là dòng sông narmada huyền thoại cùng dòng chảy cuộc sống muôn màu của người dân Ấn Độ ở ngay phía dưới. Khách sạn có không gian rộng rãi, xen kẽ những ngóc ngách để cho du khách có thời gian thư thái bên những quyển sách và vườn hoa đẹp như một khung cảnh trong bộ truyện tranh nào đó.

  • The Taj Mahal Palace (Mumbai)

Nếu là người đam mê với kiến trúc Gothic, Roman, đạo Hồi và Rajasthan cùng mái vòm lộng lẫy theo lối kiến trúc Florence, đừng bỏ lỡ địa điểm vô cùng độc đáo này. Tất cả đều được trang trí bởi những nội thất vô cùng xa hoa gồm sàn đá hoa cương của Italy, đèn treo từ Bỉ và gần 4.000 tác phẩm nghệ thuật.