— Posted in khách sạn

Những khách sạn lạ lùng nhất trên thế giới

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, những khách sạn độc đáo, thú vị nhất đã được ra đời trên khắp thế giới.

Những khách sạn lạ lùng nhất trên thế giới

  • Mirrorcube – Harads, Thuỵ Điển

Nằm tại thị trấn Harads thuộc đất nước Thuỵ Điển xinh đẹp, Mirrorcube là khách sạn kỳ lạ nhất hiện nay. Mỗi phòng được thiết kế kiến trúc khác nhau và có giường đôi, ghế ngồi, thang hoặc dây thừng riêng biệt, phục vụ cho việc lên xuống. Vật liệu để xây lên khách sạn là gỗ và nhôm, trong khi sàn nhà được sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời.

  • ICEHOTEL – Jukkasjarvi, Thuỵ Điển

Tại vùng đất Jukkasjarvi lạnh giá, ICEHOTEL được xây dựng và thử thách khả năng chịu đựng giá lạnh của du khách. Hầu hết đồ nội thất của khách sạn đều được làm bằng đá và tuyết, nhiệt độ luôn được duy trì từ -5 độ C đến -8 độ C.

  • Palacio Del Sal – Bolivia

Nếu như bạn nghĩ muối chỉ là gia vị dùng để nêm nếm thì Palacio Del Sal sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ. Đây là khách sạn duy nhất trên thế giới được tạo ra bằng muối, nằm trên bờ biển phía đông của Great Salar de Uyuni – cánh đồng muối lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, khách sạn có một quy định đặc biệt đó là không được phép ăn muối trên tường để ngăn hư hại, xuống cấp.

  • Plane Hotel – Costa Rica

Nằm ở trong rừng rậm Costa Rica, sau khi được tu sửa từ sân bay San Jose, chiếc Boeing 727 đã được cải tạo lại để thành một khách sạn. Phía cánh phải của máy bay có một sàn gỗ lớn mở rộng để giúp khách được thưởng thức và sống trọn cùng thiên nhiên. Nếu đang chán cuộc sống thành thị xô bồ thì đây ắt hẳn là một địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn.