— Posted in du lịch, khách sạn

Những khách sạn lãng mạn nhất tại Singapore dành cho các cặp đôi (phần 2)

Khách sạn Fort Canning

Hotel Fort Canning là một khách sạn boutique hiện đại trong tòa nhà quân sự lịch sử đã được tân trang lại đẹp mắt. Tòa nhà đầu thế kỷ 20 này đã được tân trang lại hoàn toàn và có các phòng xinh xắn với cách bài trí sáng tạo. Một số loại phòng có phòng tắm mở và sàn riêng, trong khi tất cả đều có giường sang trọng, ổ cắm mở rộng quốc tế và TV màn hình phẳng.

Các tiện nghi tuyệt vời của khách sạn bao gồm ba hồ bơi – một hồ bơi dành cho trẻ em, giúp giữ cho các hồ bơi khác thanh bình – cùng với quán rượu kiểu Á, quầy bar pizza, sảnh uống cocktail và trung tâm thể dục. Khách sạn tọa lạc tại một vị trí yên tĩnh trên đỉnh đồi được bao quanh bởi một công viên, nhưng gần với hầu hết các điểm tham quan và bốn tuyến tàu điện ngầm.

The Ritz-Carlton, Millenia Singapore

Ritz-Carlton Millenia gồm 608 phòng là một trong những lựa chọn sang trọng lãng mạn hàng đầu ở Singapore. Những điểm nổi bật của khách sạn là sảnh lớn với mái kính, các phòng lớn với tầm nhìn tuyệt đẹp ra mặt nước và bộ sưu tập nghệ thuật phong phú với các tác phẩm của Andy Warhol và Dale Chihuly. Các phòng cao cấp được trang trí với màu sắc trung tính và có TV màn hình phẳng cũng như ổ cắm cho iPod.

Khách sạn có đầy đủ các tiện nghi, bao gồm trung tâm dịch vụ doanh nhân 24 giờ, hồ bơi, trung tâm thể dục và spa. Có ba nhà hàng trong khuôn viên và địa điểm nằm trong khu vực Vịnh Marina, có thể đi bộ đến trung tâm thành phố.

Khách sạn Ritz-Carlton Millenia

The St. Regis Singapore

Khách sạn St. Regis Singapore với 299 phòng là một trong những khách sạn sang trọng và lãng mạn nhất thành phố. Từ bộ sưu tập nghệ thuật tư nhân phong phú đến các phòng đẹp, khách sạn chăm chút đến từng chi tiết một cách đáng kinh ngạc. Các phòng đều thoải mái và trang nhã – ngay cả các phòng executive deluxe tiêu chuẩn cũng rộng rãi – và có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn.

Các tiện nghi công nghệ cao bao gồm điều khiển màn và đèn cạnh giường ngủ cùng với TV màn hình phẳng lớn. Phòng tắm lớn lát đá cẩm thạch có bồn ngâm độc lập và vòi sen. Các điểm nổi bật khác của khách sạn bao gồm hồ bơi ngoài trời đẹp mắt, sân tennis trong nhà, spa sang trọng, ‘Đội xe Bentley’ cho dịch vụ xe hơi quanh thị trấn và dịch vụ quản gia. Trong khuôn viên còn có nhiều nhà hàng. Tuy nhiên, có một khoản phí phiền phức cho Wi-Fi.