— Posted in khách sạn, kinh nghiệm du lịch

Những khách sạn lãng mạn nhất tại Singapore dành cho các cặp đôi (phần 3)

Khách sạn The Fullerton Singapore

Từng là nhà của Tổng cục Bưu điện, Fullerton là một trong những khách sạn lớn của Singapore. Khách sạn có những tiện nghi phong phú mà bạn mong đợi ở một khách sạn 5 sao, bao gồm bốn địa điểm ăn uống trang nghiêm, quầy bar, trung tâm thể dục được trang bị tốt, spa và một hồ bơi vô cực xinh đẹp với tầm nhìn ra Vịnh Marina và đường chân trời. Thậm chí còn có một phòng trưng bày nghệ thuật và một căn phòng với một cuộc triển lãm thường trực gồm tem, bản đồ và những bức ảnh cũ.

Nhưng khách sạn này đang bắt đầu có tuổi và các phòng ốc, mặc dù sang trọng, nhưng thiếu yếu tố đáng kinh ngạc: có bảng màu trung tính và nệm cứng. Tuy nhiên, với vị trí khá trung tâm và sự sang trọng tinh tế vẫn khiến Fullerton trở thành một lựa chọn sang trọng tốt cho các cặp đôi.

Khách sạn Shangri-La

Khách sạn Shangri-La gồm 747 phòng, nằm gần khu phố Orchard Road. Đây cũng là một lựa chọn quyến rũ cho các cặp đôi ở Singapore.

Khách sạn có ba cánh, cung cấp chỗ ở với nhiều mức độ sang trọng và giá cả khác nhau. Cánh Tháp cung cấp các phòng cơ bản nhất (nhưng vẫn trang nhã), trong khi các phòng ở Cánh Vườn cao hơn một bậc, với ban công riêng và Cánh Thung lũng có các dãy phòng với dịch vụ quản gia.

Trên tất cả các hạng mục, các phòng đều cao cấp với TV màn hình phẳng lớn và phòng tắm lát đá cẩm thạch. Tất cả các cánh đều có chung các tiện nghi của khách sạn, bao gồm sáu nhà hàng, một spa nhỏ, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và sân tennis. Mặc dù khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí, nhưng vị trí của nó không nằm trong khoảng cách đi bộ đến các điểm tham quan chính.

Khách sạn The Scarlet Singapore

Khách sạn Scarlet là một cửa hàng thời thượng. Khách sạn này có 80 phòng ở Khu Phố Tàu, với nhà hàng trên tầng mái mát mẻ, quán rượu và quán bar được chiếu sáng tối cùng các phòng nghỉ với lối trang trí trang sức lộng lẫy.

Những nét chấm phá sáng tạo tạo thêm yếu tố thú vị cho các phòng, bao gồm đầu giường ngộ nghĩnh và gương phức tạp. Trong khi các phòng ở diện tích nhỏ, chúng rất đặc trưng và một số có ban công.

Các điểm nổi bật của khách sạn bao gồm bồn tạo sóng ngoài trời, trung tâm thể dục nhỏ và Wi-Fi miễn phí. Ngoài phong cách ấn tượng, nhà hàng và quán bar hấp dẫn, khách sạn còn có vị trí trung tâm ở Khu Phố Tàu, chỉ cách các nhà hàng, cửa hiệu và nhiều điểm tham quan một đoạn đi bộ.

Những khách sạn lãng mạn nhất tại Singapore dành cho các cặp đôi