— Posted in khách sạn

Những khách sạn nhất định phải đến trong năm 2018

Dưới đây là những khách sạn, resort nhất định bản phải đánh dấu trong bản đồ du lịch năm nay của mình.

  • AVANI Sunset Coast Resort & Villas, Thái Lan

Nằm giữa vịnh cát vàng và những rặng dừa xanh tốt, AVANI Sunset Coast Resort & Villas của Samui sẽ đáp ứng mọi mong đợi của khách du lịch bởi những sản phẩm tinh tế và hiện đại bậc nhất tại Thái Lan. AVANI có 39 phòng nghỉ với đa dạng kiểu cách cùng ban công riêng biệt, 19 biệt thự hướng mặt ra biển cùng với một bể bơi vô cực tha hồ cho bạn check-in “sống ảo”.

Những khách sạn nhất định phải đến trong năm 2018

  • AYANA Komodo resort, Indonesia

Flores là một hòn đảo tiềm năng nằm ở phía đông Indonesia, nơi đây sẽ còn náo nhiệt hơn bởi khu nghỉ dưỡng AYANA Komodo Resort chuẩn bị khai trương với 189 phòng nghỉ, 12 phòng loại cao cấp và dịch vụ spa.

  • Six Sense Fiji, quốc đảo Fiji

Với 60 biệt thự nằm tại một trong những hòn đảo hoang sơ nhất hành tinh, thiên đường này hứa hẹn sẽ mang đến du khách nhiều khám phá mới mẻ và hấp dẫn mà không phải nơi đâu cũng có. Bãi biển cát vàng cùng làn nước trong xanh, đứng bất kỳ đâu cũng có thể nhìn thấy mặt đáy. Six Sense Fiji cũng chú trọng đến các dịch vụ và chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng.

  • LUX* Hotel, Maldives

Khách sạn LUX* được xây dựng trên hòn đảo rộng 6ha nằm ở phía bắc thiên đường nơi mặt đất – Maldives. Với 60 phòng cao cấp có diện tích 255m2, đây là nơi giới thiệu về những ngôi nhà đầu tiên được thiết kế hiện đại cạnh biển Maldives. Tổ hợp khách sạn này còn có 2 nhà hàng, quán bar, spa và cả các câu lạc bộ dành cho trẻ em.