— Posted in khách sạn

Những khách sạn riêng tư đẳng cấp trên thế giới

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng VIP trên thế giới, nhiều khách sạn xa hoa và đắt đỏ đã được xây dựng không chỉ cung cấp nơi nghĩ dưỡng sang trọng mà còn xây dựng biệt lập, tạo cảm giác riêng tư cho du khách.

Những khách sạn riêng tư đẳng cấp trên thế giới

  • Royal Mansour (Maroc)

Được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn hoàng gia, cả 53 căn phòng tại đây đều có cửa kính màu, gạch khảm thủ công, thảm lụa, nội thất phủ vải thổ cẩm và trang trí bằng tượng pha lê. Giống như một thành phố với tường thành bao quanh, Royal Mansour có 4 nhà hàng, 3 quầy bar, thư viện, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà tắm công cộng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Mức giá thuê thấp nhất tại đây là 1.336 USD.

Nằm tại một hòn đảo tư nhân thuộc quần đảo Tetiaroa, khu nghỉ dưỡng có tất cả 35 biệt thự sang trọng với hồ bơi riêng và lối đi dẫn thẳng ra biển. Du khách sẽ được nghỉ ngơi trong các căn phòng sang trọng, dùng bữa với các đầu bếp Michelin 2* cùng các dịch vụ khác như spa, lặn biển…

  • Khách sạn Fogo (Canada)

Với vị trí nằm trên vách đá thuộc một hòn đảo bên ngoài khơi Newfoundland, du khách sẽ có cảm giác như đang ngồi trên rìa của thế giới. Fogo có tất cả 29 phòng được trang bị nội thất sang trọng như lò sưởi, bồn tắm nước nóng cùng tầm nhìn rộng hướng ra Đại Tây Dương.

  • Khách sạn Silo (Nam Phi)

Đặc trưng của Silo là những cửa sổ bằng kính vòm với 28 phòng khách xa hoa, được trang trí bằng thảm Ba Tư, đèn chùm pha lê kiểu Ai Cập cùng các tác phẩm mang đậm dấu ấn Châu Phi. Trên tầng thượng là hồ bơi sẽ cung cấp cho du khách những giây phút thư giãn cùng tầm nhìn xuống Núi Bàn, Victoria & Albert Waterfront, Đại Tây Dương.