— Posted in khách sạn

Những khách sạn thách thức mọi giới hạn

  1. Khách sạn đảo Capri – Italia

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách khi đến nghỉ dưỡng, người Phoenician ở vùng biển Đại Trung Hải đã xây dựng 1.000 bậc thang để dẫn đến khách sạn tại đảo Capri. Vào đầu thế kỷ 20, một vị hoàng tử của Nga đã xây dựng nên khách sạn vô cùng xa hoa này và tạc tượng đại đế Caesar ngay tại đây. Mặc dù nằm cheo leo trên một vách đá rất khó tiếp cận nhưng nơi đây vẫn vô cùng thu hút du khách bởi cảnh đẹp vịnh Naples và dãy núi Monte Solaro gói trọn trong tầm mắt.

  1. Khách sạn Parador, Delenda – Tây Ban Nha

Trước kia đây là tòa thị chính của Delenda, Tây Ban Nha, nằm tọa lạc ở một thị trấn nhỏ trên núi, được vắt ngang bởi dòng sông Rio Guadalevin tạo thành hai khe núi hiểm trở. Tuy nhiên, khách sạn này lại đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của du khách với phòng khách, bể bơi và cả vườn hoa tươi mát.

  1. Khách sạn Coolzaam – Thụy Sĩ

Khách sạn Coolzaam - Thụy Sĩ

Nếu muốn chọn một nơi hoàn hảo để ngắm cảnh dành cho các du khách tới leo núi, trượt tuyết và các phi hành gia ngay trên dãy núi Dinaric Alps, bạn có thể dừng chân tại tòa biệt thự nằm cách mặt nước biển hơn 3.000m này. Từ phòng khách sạn, du khách sẽ được ngắm nhìn ngọn đồi Hồng của Thụy Sỹ hoặc đỉnh Matterhorn nằm ngay biên giới giữa Ý và Thụy Sỹ.

  1. Khách sạn Clara – Ấn Độ

Khác với những khách sạn trên, khu nghỉ dưỡng ở đây sáng tạo các căn nhà nằm trên một cây đa lớn trong rừng mưa nhiệt đới ở Wayanad, Ấn Độ bằng cách dùng tre và sợi thớ từ vỏ dừa. Trung bình các phòng cao từ 18 – 35m so với mặt đất, nối với nhau bằng thang treo nên một điều chắc chắn những người yếu bóng vía sẽ không dám dừng chân tại đây.