— Posted in khách sạn

Những khách sạn xa hoa nhất thế giới

Thế giới hiện nay có rất nhiều người giàu, chính vì vậy những dịch vụ đi kèm cũng phải đẳng cấp không kém. Dưới đây là những khách sạn có hệ thống nội thất sang trọng bậc nhất hành tinh cùng chế độ phục vụ cao cấp tuyệt đối.

Những khách sạn xa hoa nhất thế giới

  • Mandarin Oriental New York, Manhattan (Mỹ)

Căn hộ Suite 5000 nằm tại tầng 50 của khách sạn này sẽ cho bạn trải nghiệm tiện nghi hiện đại bậc nhất. Phòng tắm được lát đá cẩm thạch hoàn toàn và thắp sáng bóng đèn chum tinh thể Swarovski. Đặc biệt là bộ sưu tập mới nhất của hãng thời trang danh tiếng Christian Dior. Các nhà tạo mẫu cá nhân, thợ may hay thợ trang điểm của hãng luôn túc trực và sẵn sàng tạo cho bạn diện mạo tuyệt vời nhất.

Toạ lạc ngay tại thủ đô Paris hoa lệ, khách sạn Plaza Athenee có view nhìn hướng thẳng trực tiếp ra thép Eiffel. Căn hộ Royal Suite là phòng khách sạn lớn nhất tại Paris với 2 phòng tắm, 2 phòng khách, một văn phòng, một bếp và chúng đều được trang trí bằng nội thất từ thời Louis XV và Louis XVI. Khu vực phòng tắm được lát hoàn toàn bằng đá cẩm thạch của Italy và Guerlain.

  • President Wilson, Geneva (Thuỵ Sĩ)

Căn phòng đắt giá nhất của khách sạn này nằm tại tầng thứ 8, tầng cao nhất. Phòng tắm được lát bằng đá cẩm thạch của Hermes và một bể sục nhìn thẳng ra hồ Geneva giúp du khách có thể nhìn thẳng ra dãy Alps từ cửa sổ được trang bị bằng kính chống đạn. Để được tận hưởng cảm giác hoàng gia chỉ trong một đêm, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 62.000 bảng Anh.