— Posted in du lịch

Những ứng dụng đặt khách sạn tiện lợi nhất cho smartphone

Có kế hoạch đi du lịch nhưng bạn đang băn khoan chưa biết đặt phòng ở đâu là tốt nhất. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng đặt phòng khách sạn nhưng rất khó để chọn được nơi có giá và chất lượng tốt nhất. Dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn để tự mình lựa chọn được khách sạn ưng ý nhất kể cả trong và ngoài nước dù chỉ ngồi tham khảo thông tin trên mạng.

  1. Booking.com

Booking.com

Là ứng dụng có thâm niên lâu năm trong nghề, Booking.com cho phép bạn đặt phòng giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, hỗ trợ cho khách hàng nhiều kiểu thanh toán kể cả thanh toán trực tiếp khi đặt phòng. Trên đây cũng có hẳn một kho tàng khách sạn trên toàn cầu để bạn tha hồ lựa chọn. Ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ và tiền tệ, bao gồm cả VNĐ, hệ thống hoạt động rất nhanh và chính xác, bạn sẽ không bị mất quá nhiều thời gian khi chọn dịch vụ này.

  1. Agoda

Cũng là “đàn anh chị” trong ngành này, Agoda là một trong những ứng dụng đầu tiên khai phá hình thức đặt phòng giá rẻ hỗ trợ đa quốc gia và tính đến nay, đây là ứng dụng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Giống như Booking.com, Agoda có sự liên kết với hàng nghìn khách sạn trên thế giới từ cao cấp đến bình dân, bạn sẽ tha hồ tìm kiếm và chọn lựa ra khách sạn mà mình ưng nhất tại đây.

  1. Traveloka

Là cái tên mới nhất trong danh sách này, tuy nhiên không vì đó mà Traveloka kém cạnh về danh sách các khách sạn trên toàn cầu.Ưu điểm vượt trội của ứng dụng này chính là giao diện thiết kế tối ưu cho người sử dụng và đa năng nhất. Bên cạnh tính năng đặt khách sạn, Traveloka còn giúp khách hàng tìm kiếm và đặt vé máy bay rất thuận tiện.