— Posted in du lịch, kinh nghiệm du lịch

Quảng Bình mở tour du lịch phim trường “Kong:Skull Island”

Sức ảnh hưởng của bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” là không thể phủ nhận với doanh thu 104 tỷ đồng chỉ sau 6 ngày công chiếu tại Việt Nam.

Quảng Bình
Bộ phim đồng thời cũng góp phần quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và du lịch tại tỉnh Quảng Bình nói riêng khi những thước phim về các cảnh vật tại Việt Nam được tái hiện đẹp hơn bao giờ hết. Điều này dự đoán sẽ thu hút nhiều khách du lịch từ trong và ngoài nước sẽ sớm đến những địa điểm này trong thời gian tới.
Theo thông tin cập nhật từ sở du lịch tỉnh Quảng Bình, hiện tại sở du lịch đang lên kế hoạch kết nối các tour du lịch hiện có với phim trường của bộ phim bom tấn này để thu hút thêm khách du lịch, tạo sự hứng thú và cảm giác khác biệt cho khách du lịch. Các tour du lịch nằm trong kế hoạch là các tour đến Phong Nha – Kẻ Bàng, hang động Tú Làn, động Thiên Đường, Sông Chày, Hang Tối…
Và nhằm tạo điều kiện cho các du khách có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm này, Quảng Bình sẽ mở thêm các đường bay quốc tế : Đồng Hới – Chiang Mai (Thái Lan) và đường bay nội địa: Đồng Hới – Cát Bi – Hải Phòng.
Ngoài ra các đường bay hiện tại là Đồng Hới – Hà Nội, Đồng Hới – Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ được tăng tần suất các chuyến bay để nhằm phục vụ nhu cầu lớn của các khách du lịch.
Bên cạnh đó, các tuyến đường sắt, đường bộ, lữ hành cũng sẽ được củng cố và bổ sung để giúp các khách du lịch có thể thoải mái lựa chọn các phương tiện di chuyển một cách thuận tiện và an toàn nhất.