— Posted in khách sạn

Ra mắt tổ hợp khách sạn thương mại dịch vụ của Vingroup tại Phú Quốc

Ra mắt tổ hợp khách sạn thương mại dịch vụ của Vingroup tại Phú Quốc

Những ngày cận kề Tết nguyên đán, Tập đoàn Vingroup vừa cho ra mắt tổ hợp khách sạn – nghỉ dưỡng – thương mại – dịch vụ – giải trí quy mô lớn và đa tiện ích ngay tại Phú Quốc mang tên Grand World.

Tại đây gồm các khu khách sạn thương mại (shoptel) đáp ứng sở thích, nhu cầu mua sắm của đa số khách du lịch được thiết kế gồm phân khúc tầm trung với China Town theo phong cách Thượng Hải và khu Shoptel hiện đại theo thiết kế Địa Trung Hải.

Đặc biệt, Grand World nằm liền kề với casino Phú Quốc đã được cấp phép cho người Việt vào chơi, hứa hẹn sẽ là đòn bẩy giúp địa điểm này trở nên hấp dẫn hơn, giúp thị trường bất động sản đảo Ngọc sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực trong tương lai gần.

Chia sẻ về dự án khách sạn của Vingroup, Giám đốc cấp cao CBRE cho rằng, sự tham gia của các tập đoàn lớn để phát triển mô hình nghỉ dưỡng phức hợp tại các vùng biển đẹp, nổi tiếng của Việt Nam là điều rất quan trọng. Đối với chủ đầu tư Vingroup, các khách sạn đều được xây dựng theo phong cách sang trọng, tiệm cận với phong cách dịch vụ từ các nước trên thế giới, vì vậy các sản phẩm luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của du khách.

Phú Quốc hiện nay cũng đang dần trở thành tâm điểm trên bản đồ du lịch châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Thống kê cho thấy, từ tháng 1 – tháng 11 năm 201, địa danh này đã đón hơn 3,7 triệu lượt khách, tăng 38% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó có gần 500.000 lượt khách nước ngoài, tăng 72% so với cùng kỳ năm trước.