— Posted in khách sạn

Ronaldo xây dựng khách sạn thứ 6 của mình

Không chỉ sở hữu tài năng bóng đá hiếm có, Cristiano Ronaldo còn là một người có đầu óc kinh doanh đáng nể. Điều đó vừa được chứng minh khi CR7 thông báo đang lên kế hoạch để xây dựng khách sạn thứ 6 mang thương hiệu của mình sẽ khởi công vào năm 2021.

Ronaldo xây dựng khách sạn thứ 6 của mình

Theo tiết lộ từ tập đoàn Pestana – đơn vị quản lý thương hiệu khách sạn của Ronaldo, đây sẽ là một khách sạn có tổng số tiền đầu tư lên tới 60 triệu euro nằm ngay giữa thủ đô Paris (Pháp) và đạt chuẩn 4 sao quốc tế. Đây cũng là khách sạn lớn nhất do siêu sao Bồ Đào Nha làm chủ với 210 phòng nghỉ.

Theo nguồn tin từ FB88, vào năm 2016, CR7 khánh thành 2 khách sạn đầu tiên tại Lisbon và Funchal – thủ phủ của hòn đảo Madeira, quê hương của cầu thủ này.

Từ nay đến năm 2020, Ronaldo dự định sẽ mở thêm 3 khách sạn khác tại Madrid (Tây Ban Nha), New York (Mỹ) và Marrakech (Morocco) và khách sạn thứ 6 tại Pháp vào năm 2021.

CR7 đã từng nói về ước mơ trở thành chủ của chuỗi khách sạn hạng sang bậc nhất Bồ Đào Nha, đáp ứng 800 phòng cho khách hạng có nhu cầu nghỉ dưỡng ở 6 địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới. Và đây là những gì mà anh đang làm để sớm biến nó thành hiện thực.

Ở sự nghiệp sân cỏ, mặc dù chưa ghi được bàn thắng nào cho Juventus sau 3 vòng đầu ở Serie A mùa này, tuy nhiên việc rời khỏi Real Madrid để gia nhập cùng nhà ĐKVĐ nước Ý mùa hè này đã góp phần giúp giá cổ phiếu của CLB Juventus trong tháng trước tăng tới hơn 62%.