— Posted in khách sạn

Sáu khách sạn chủ đề hiếm gặp trên thế giới

Ngủ trong buồng lái máy bay, phòng phi hành gia, hay container đặt trên cần cẩu là những trải nghiệm mới lạ mà những khách sạn độc đáo sau đây mang đến.

Viking

Khách sạn chủ đề Viking ở Iceland là không gian lý tưởng dành cho những ai muốn được trải nghiệm cảm giác của những chiến binh đã chinh phục vùng đất này. Các phòng trong khách sạn này được bố trí đầy đủ với đồ nội thất bằng đá cùng nhiều thảm lông thú để mang lại cảm giác chân thực  cho du khách.

Phi hành gia

Căn phòng tại khách sạn Fantasyland tại Canada cho du khách cảm giác như đang trong một thế giới phim khoa học viễn tưởng. Những chiếc giường hình con nhộng, ga trải giường cùng ánh sáng xanh đặc trưng phát ra, tạo nên một không gian như ngoài hành tinh.

Batman

Khách sạn Eden Exoticism Planet, Đài Loan được biết đến với những căn phòng mang chủ đề Batman, nơi đem đến cho du khách không gian sang trọng và khung cảnh của thành phố giả tưởng Gotham.

SpongeBob

Pineapple Villa thuộc khu nghỉ mát Nickelodeon ở Dominica được nhiều fan hâm mộ bộ phim hoạt hình SpongeBob SquarePants (Chú bọt biển tinh nghịch) biết đến. Nội thất villa này được thiết kế theo đúng trong bộ phim.

Cá tính

Khách sạn Sato Castle ở Đài Loan nổi tiếng với những căn phòng độc đáo mang nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó, nổi tiếng nhất là căn phòng tường ốp gạch đỏ được trang bị bể tắm sục và TV tích hợp.

Khoang máy bay

Những phòng ngủ nằm trong khoang của một chiếc máy bay của Woodlyn Park Motel tại Auckland, New Zealand sẽ làm bạn thay đổi quan niệm về những nhà nghỉ thông thường.