— Posted in khách sạn

Tham quan khách sạn cao nhất Đông Nam Á tại Việt Nam

Với tầm nhìn “khủng” tựa như ở một đài quan sát có chiều cao hàng trăm mét, Vinpearl Luxury Landmark đang là khách sạn 5* thu hút được sự quan tâm của không chỉ người dân Việt Nam mà còn của bạn bè quốc tế.

Có vị trí từ tầng 47 tới 77 của toà nhà cao nhất Đông Nam Á, đẳng cấp của khách sạn được thể hiện ngay từ khi đặt chân vào sảnh chờ. Bất cứ vị khách nào cũng nhận ra được những chi tiết nhỏ như đồ uống “welcome” tinh tế tại Far East Lounge. Vinpearl Luxury Landmark được thiết kế theo mô hình một cung điện hoàng gia châu Âu với đá cẩm thạch màu vàng đồng nguyên khối, điểm xuyết hoạt tiết gỗ giúp du khách cảm nhận được sự sang trọng nhưng không kém phần thư thái.

Trong phòng nghỉ được thiết kế chi tiết và vô cùng tỉ mỉ, nội thất đều thể hiện rõ sự đẳng cấp, hướng đến sang trọng. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của khách sạn nằm ở phòng Presidential Suite (phòng Tổng thống) khi đang nắm kỉ lục là căn phòng rộng nhất trong khu vực. Phòng nằm gọn trên tầng 68 với diện tích 500m2, là mô hình thu nhỏ dành riêng cho những vị khách cao cấp và quan trọng.

Một điểm thu hút khác của khách sặn chính là bể bơi giữa không trung động nhất vô nhị ở bể bơi ngoài trời nằm trên tầng 47, phòng gym hiện đại với những điều kiện lý tưởng nhất để luyện tập giữa không gian lơ lửng ở không trung.

Ngoài ra, khu vực nhà hàng, quầy bar tại tầng 47,48 cũng là một điểm đặc biệt của khách sạn khi được chế biến bởi các bếp trưởng hàng đầu Việt Nam, mang đến những bữa ăn ngon độc đáo và đẳng cấp 5*.