— Posted in du lịch, khách sạn, khách sạn khuyến mãi, kinh nghiệm du lịch, tip du lịch

Thị trường du lịch và khách sạn Việt Nam vẫn đang rất nóng

Tính đến thời điểm này, ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam vẫn đang là thị trường được nhắc đến nhiều nhất ở Châu Á Thái Bình Dương và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ trong thời gian tới. Dự kiến năm 2017, lượng khách du lịch quốc tế sẽ tăng thêm 15% tương đương với 11,5 lượt khách và ngành du lịch sẽ cán mốc doanh thủ 20 tỉ USD.

du lịch và khách sạn

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sự tăng trưởng trong ngành du lịch, mới đây Chính phủ đã phê duyệt miễn thị thực cho du khách tại nhiều quốc gia như một cách để mở cửa hòa nhập thế giới, nhờ đó mà lượng khách du lịch quốc tế liên tục tăng nhanh, do đó điều quan trọng bây giờ là đầu tư vào cơ sở hạ tầng để phát triển, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách. Điển hình là vài năm trở lại đây, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với sân Golf liên tục được mở ra, thể hiện rõ nhất ở hình thức Condotel. Đảo qua một vòng ta có thể thấy rất nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ Condotel rầm rộ khởi công xây dựng và đang tiến hành giai đoạn bàn giao. Theo số liệu thống kê của JLL, năm 2017-2018, tính riêng Đà Nẵng sẽ đón khoảng 2.500 phòng khách sạn đi vào hoạt động, Nha Trang là 2.200 căn và Phúc Quốc không kém cạnh với 2.000 phòng.

Các dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của truyền thông hiện nay, Ariyana Smart Condotel Nha Trang, là dự án có sổ đỏ lâu dài và cam kết trả ngay 200 triệu đồng/năm trong 5 năm đầu tiên. Tương tự, dự án Cocobay tại Đà Nẵng đã chính thức bàn giao sau 1 năm ra mắt thị trường. Ở Phú Quốc cũng tham gia vào cuộc đua với InterContinental Phu Quoc Long Beach, ResortCrowne Plaza Phu Quoc Starbay…

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã trở thành một thì trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của Châu Á Thái Bình Dương do đó các ông lớn BĐS vẫn đang liên tục tìm kiếm cơ hội đầu tư.