— Posted in khách sạn

Top 3 khách sạn sòng bạc nổi tiếng tại Sài Gòn

Nhiều khách du lịch thường lựa chọn đánh bạc tại các khách sạn sòng bạc như một cách để thư giãn, thử vận may và tận hưởng những tiện nghi hiện đại. Tuy nhiên, tại Việt Nam, với các quy định nghiêm ngặt, không phải khách sạn nào cũng được phép kinh doanh loại hình dịch vụ này. Sau đây là top 3 khách sạn sòng bạc mà bạn có thể ghé thăm tại Sài Gòn.

Khách sạn New World

Khách sạn New World thuộc câu lạc bộ du lịch quốc tế ITC, nằm ngay tại trung tâm nhộn nhịp của quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn này có vị trí thuận tiện cho du khách để có thể tham quan các địa danh nổi tiếng.

Tại cánh phụ của khách sạn New World, trung tâm trò chơi slot Chat luôn sẵn sàng đón chào khách hàng 24h mỗi ngày. Tại đây, bạn có thể thử nghiệm các trò chơi điện tử mới nhất. Với lịch sử 25 năm, theo nhà cái trực tuyến Vwin thì đây thực sự là nơi mà những người yêu thích các trò chơi sòng bạc không thể bỏ qua.

Khách sạn Grand

Mở cửa từ năm 1920, khách sạn Grand là một trong những khách sạn lâu đời nhất của Sài Gòn. Từ khách sạn, bạn có thể đi bộ đến sông Sài Gòn cũng như nhiều địa điểm giải trí, thương mại khác. Trải qua nhiều thay đổi, khách sạn vẫn duy trì được kiến trúc thanh lịch của Pháp cách đây hơn một thế kỷ.

Câu lạc bộ Grand tại khách sạn Grand mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm trò chơi khách nhau, từ Baccarat điện tử, Blackjack đến roulette cũng như nhiều trò chơi sòng bạc thịnh hành khác.

Khách sạn Rex

Nằm trên đại lộ Nguyễn Huệ, khách sạn Rex đã chứng kiến nhiều đổi thay của lịch sử Việt Nam. Với hơn 80 năm phát triển, khách sạn Rex đã trở thành một trong các khách sạn hạng sang hàng đầu với nhiều tiện nghi hiện đại.

Câu lạc bộ đánh bạc tại Rex Hotel được gọi là Club Dynasty và nằm tại tầng 1 khách sạn. Tại đây, bạn có thể chơi hầu hết các loại trò chơi sòng bạc.

Bạn có thể chơi hầu hết các loại trò chơi sòng bạc tại khách sạn Rex