— Posted in khách sạn

Top 3 khách sạn thú vị trên thế giới

Không còn đơn thuần là nơi nghỉ dưỡng cho du khách, khách sạn ngày nay được thiết kế và trang trí với rất nhiều phong cách khác nhau để thỏa mãn nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Dưới đây là danh sách những khách sạn sẽ khiến bạn muốn được đến check-in ngay lập tức.

Top 3 khách sạn thú vị trên thế giới

 

Được xem như là một hòn đảo biệt lập giữa biển nước, No Man’s Fort là một trong những khách sạn có vị trí siêu thực nhất tại Anh, nơi mà tưởng như chỉ được thấy trong các phim khoa học viễn tưởng. Trước kia nơi đây là pháo đài quân sự được xây dựng để chống lại cuộc tấn công của hoàng đế Napoleon Đệ Tam. Đến nay, pháo đài lịch sử này đã trở thành một khách sạn sang trọng với 22 phòng ngủ, 1 phòng penthouse, 1 ngọn hải đăng, câu lạc bộ đêm,…

Một điều vô cùng đặc biệt ở khách sạn này chính là được xây dựng hoàn toàn bằng muối, bao gồm cả một số đồ nội thất và nằm trên một cánh đồng muối trắng tinh bát ngát. Khi đặt chân đến đây, điều đầu tiên du khách bị ấn tượng chính là sảnh đợi vô cùng hoành tráng. Và chắc chắn đừng quên món gà muối khi có cơ hội ghé thăm Palacio De Sal.

Với hình dáng mang dáng dấp thỏi nam châm, Sheraton Huzhou Hot Spring Resort nằm trên hồ Taihu giữa Nam Kinh và Thượng Hải. Với 27 tầng trên mặt nước cùng 2 tầng dưới, khách sạn được thiết kế bởi nhà kiến trúc sư nổi Ma Tansong, phong cách bố trí sang trọng với riêng một hàng lang lát trắng ngọc bích từ Afghanistan và đá mắt hổ từ Brazil đủ để làm mọi du khách đều bị choáng ngợp.