— Posted in khách sạn

Top 4 khách sạn đẳng cấp nhất tại London

Là thành phố nổi tiếng về mức độ xa xỉ và chi phí sinh hoạt cao nhất trên thế giới nên không khó hiểu khi những khách sạn ở London đã thể hiện rõ sự đẳng cấp cũng như vẻ ngoài vốn có của nó.

Top 4 khách sạn đẳng cấp nhất tại London

  • The Goring

The Goring là khách sạn gia đình có tuổi đời già nhất tại London được điều hành bởi bốn thành viên thuộc gia tộc Goring. Nội thất còn lại từ năm 1910 đến hiện tại đem đến vẻ ngoài khoáng đạt và đương đại, toát lên phong cách sang trọng của xứ sở sương mù. The Goring từng được nữ hoàng Elizabeth phong tặng danh hiệu đã phục vụ tốt các thành viên của Hoàng Gia vào năm 2013 và là nơi có vườn tư nhân lớn thứ hai tại London (chỉ xếp sau cung điện Buckingham).

  • The Beaumont

Khởi đầu là gara để xe xây dựng từ năm 1926, The Beaumont đã được chuyển đổi thành một trong những khách sạn sang trọng và đẳng cấp nhất tại xứ sở sương mù. Nơi đây là bản giao hưởng của những năm 1920 bởi sự sang trọng cùng phong cách cổ điển, mang đến sự tiện nghi nhất dành cho khách đến nghỉ tại đây.

  • Bvlgari

Nằm ở vị trí thuận tiện, cách công viên Hyde vài phút di chuyển, Bvlgari sở hữu không gian nghỉ dưỡng lớn nhất tại London. Với 6 tầng dưới và 9 tầng trên mặt đất, Blvgari là hiện thực rõ nét nhất về nền di sản và tài nghệ của những thợ kim hoàn và thợ bạc nổi tiếng người Ý. Khách sạn gồm nhiều phòng nối với nhau cùng nhiều tiện ích như: hồ bơi, rạp chiếu phim, PlayStations, Xbox…

  • Corinthia

Bất cứ ai đi qua cũng phải ít nhất một lần ngắm nhìn khách sạn vô cùng lộng lẫy này. Nét hiện đại và xa hoa thể hiện rõ trong từng chi tiết, từ nhà hàng cho đến phòng ngủ, mọi thứ đều mang đến cảm giác tuyệt hảo nhất cho khách hàng. Mặc dù phòng và dãy phòng của khách sạn khá rộng rãi và đơn giản nhưng mọi thứ đều thể hiện phong cách riêng biệt. Ngoài nhà hàng và quán bar cao cấp, khách sạn còn có ESPA Life và khu spa lớn nhất tại thủ đô.