— Posted in khách sạn, kinh nghiệm du lịch

Top khách sạn nhỏ đẹp nhất ở Singapore đáng để đi du lịch (phần 1)

Singapore là một điểm du lịch hấp dẫn với nhiều người. Nếu bạn đang có ý định ghé qua Singapore thì sau đây là 7 khách sạn nhỏ đẹp nhất tại đây.

Khách sạn Indigo Singapore Katong

Với vẻ đẹp như tranh vẽ, khu phố Katong quyến rũ của Singapore thu hút không ít khách du lịch. Khách sạn Indigo Singapore Katong là một trong những gợi ý tốt cho bạn.

Khách sạn được thiết kế thân thiện với môi trường với đệm batik, gạch phòng tắm đầy màu sắc và tranh tường vẽ tay của nghệ sĩ Don Low trưng bày cuộc sống đường phố địa phương. Có cả hồ bơi trên tầng thượng để làm mát và là nơi nghỉ ngơi của du khách. Bên cạnh những tiện nghi khác, đồ ăn tại khách sạn là một trong những điểm thu hút khách du lịch với nhiều món ăn ngon: sườn bò đỏ redang và ayam buah keluak – một món ăn đặc trưng của Peranakan trong đùi gà gia vị,..

Khách sạn Naumi Singapore

Mặc dù nằm tại khu trung tâm thương mại sầm uất, nhưng không gian trong khách sạn lại là một luồng không khí trong lành tràn ngập ánh sáng. Các phòng khách được lót sạch sẽ – được chia thành các loại như Habitat và Oasis – nhỏ nhưng rất yên tĩnh để bạn nghỉ ngơi.

Khách sạn này thậm chí còn cung cấp tiện nghi Malin + Goetz, và thậm chí cả bồn tắm độc lập hoặc hàng hiên riêng trong các loại lớn hơn. Nếu bạn cần nhiều không gian hơn, đừng lo lắng. Bạn có thể đến quán bar của khách sạn để uống cà phê (vào ban ngày) hoặc whisky (vào ban đêm) – hoặc thả mình tại bể bơi trên sân thượng để ngắm cảnh quan thành phố tuyệt đẹp.

Các khách sạn thường đi kèm dịch vụ tuyệt vời