— Posted in khách sạn, kinh nghiệm du lịch

Top khách sạn nhỏ đẹp nhất ở Singapore đáng để đi du lịch (phần 2)

Câu lạc bộ Vagabond – khách sạn Tribute Portfolio

Nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Jacques đã khai thác để đưa Câu lạc bộ Vagabond vào cuộc sống. Bạn sẽ thực sự ấn tượng với thiết kết vì ấn tượng về màu sắc, kết cấu của khách sạn này. Bạn có thể thấy những hình điêu khắc động vật kích thước thật ở sảnh, bọc nhung đỏ trong nhà hàng, ốp gỗ tối màu và màn hình gấp của Trung Quốc trong 42 phòng khách, và các sáng tạo nghệ thuật ở khắp mọi nơi.

SO/ Sofitel Singapore

Nói về sự quyến rũ: tòa nhà di sản có từ thời những năm 1920 này có thiết kế nổi bật cho một loạt các nhà thiết kế bao gồm Karl Lagerfeld, người đã thu hút rất nhiều từ di sản của Pháp. Trong phòng khách, bạn sẽ thấy những chiếc ghế ăn tròn, sàn gỗ, hộp đèn lấy cảm hứng từ trần nhà cố định trên trần nhà và chân dung theo phong cách nghệ thuật đường phố của Napoleon. Bạn sẽ thực sự có cảm giác về nơi này vẫn còn sống trong khung cảnh đường phố Singapore và bản đồ thành phố khắc trên bảng. Mặc dù Nhà hàng Xperience phục vụ thực đơn các món ăn Âu và Á cũng như trà cao cấp, nhưng nó là hồ bơi trên sân thượng lát gạch vàng. Đây thực sự là trải nghiệm thú vị cho bạn tại khách sạn khi đến với Singapore.

Lloyd’s Inn

Khu dân cư nhiều cây cối, bao quanh Lloyd’s Inn làm cho thẩm mỹ đơn sắc, tối giản của khách sạn này trở nên nổi bật hơn nhiều. Tại đây, bạn sẽ thấy 34 phòng hiện đại, được rửa trắng, mà thậm chí còn thoáng hơn với các kế hoạch mở và bê tông lộ ra. Khách sạn được trang trí với Pops của thiên nhiên Cây trồng trong chậu, cửa sổ hình có khung màu đen nhìn ra cây, thêm năng lượng và màu sắc, và ở đó, ngay cả một khu vườn hẻo lánh có một hồ bơi nhỏ cho bạn thư giãn.

Khách sạn Lloyd’s Inn