— Posted in khách sạn

Trải nghiệm cảm giác ngủ dưới thuỷ cung ở Singapore

Nằm trong khuôn viên du lịch Resort World Sentora tại đất nước Singapore, Equarius Hotel luôn thu hút rất nhiều khách du lịch không chỉ bởi tiện nghi sang trọng, gần các khu vui chơi nổi tiếng trên đảo mà còn lọt top những khách sạn thuỷ cung nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay.

Trải nghiệm cảm giác ngủ dưới thuỷ cung ở Singapore

Ngoài các dãy phòng bình thường, khách sạn có tổng cộng 11 căn phòng thuộc 2 tầng nhà, dãy phòng thuỷ cung của Equarius Hotel được bao bọc xung quanh bởi làn nước trong xanh với hơn hàng chục nghìn loài sinh vật biển. Khi nằm trên giường, du khách có thể dễ dàng nhìn ra một cửa sổ kính lớn và đắm chìm trong cảm giác như đang ở dưới đại dương bao la.

S.E.A Aquatirum là khu thuỷ cung lớn nhất thế giới tính đến nay, số sinh vật thuộc khu thuỷ cung trên đảo Sentosa có thể lên tới 50.000 con, giúp du khách tha hồ ngắm nhìn và tận hưởng như đang sống cùng với chúng.

Tại mỗi phòng đều được trang bị một bồn tắm chìm, bố trí ngay gần sát cửa sổ, cho du khách vừa đắm mình trong làn nước thư giãn, vừa đọc sách lại được ngắm nhìn thuỷ cung sinh động.

Khách sạn có vị trí ngay sát bờ biển, từ đây có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vui chơi nổi tiếng khác trên đảo như công viên Universal Studio, khu casino, Adventure Cove Waterpark, Resorts World Covention Centre…

Với những tiện lợi như trên nên mức giá thuê phòng khá cao, khoảng 2.000 USD/đêm (hơn 40 triệu đồng) nên đây không phải là lựa chọn của nhiều du khách. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua vé tham quan hoặc dùng bữa tại nhà hàng ở dưới thuỷ cung với một mức phí dễ thở hơn.